Suarez tiết lộ chấp nhận làm điều không tưởng này để ở lại Barca

Suarez tiết lộ chấp nhận làm điều không tưởng này để ở lại Barca
  • 20:34 - 22/08/2020

Luis Suarez là người cực kỳ có tâm với Barcelona và kể cả phải nhường suất đá chính của mình trong mùa tới, tiền đạo 33 tuổi cũng vui lòng chấp nhận để chiều lòng tân HLV Ronald Koeman.

Suarez đã xuống phong độ rất nhiều trong mùa vừa qua khi chỉ ghi được 21 bàn sau 36 trận trên mọi đấu trường. Điều đáng nói là chân sút 33 tuổi bị chấn thương hành hạ liên tục, nổi bật là tổn thương ở đầu gối. Anh cũng đang bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với Barca.

Có rất nhiều tín hiệu mang đến sự bất an cho tương lai của Suarez và cựu tiền đạo Liverpool không ngại thừa nhận: “Người ta nói nhiều về những cái tên mà chủ tịch nhắc tới, về những thay đổi cần thực hiện nhưng chưa ai nói với tôi rằng họ muốn tôi ra đi.

Nếu đó là ý muốn của đội bóng, sẽ thật tốt nếu có người có trách nhiệm đến nói trực tiếp với tôi. Tôi đã ở Barca 6 năm, qua đủ thời gian để người ta làm như thế. Sẽ là tốt hơn nếu nói thẳng với tôi rằng liệu họ có muốn đẩy tôi ra đi không. Mọi thứ vẫn cần chờ đợi.

Suarez tiết lộ chấp nhận làm điều không tưởng này để ở lại Barca
Suarez sẽ làm mọi thứ để ở lại Barca

Tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho Barca và kế hoạch của tôi là tiếp tục. Nhưng nếu đội bóng nghĩ tôi có thể bán được, tôi không có vấn đề gì trao đổi với người ra quyết định. Tôi muốn ở lại cho tới khi nào còn có thể, tôi muốn đóng góp những gì mình có. Tôi cảm nhận được sự ủng hộ của fan từ ngày đầu đến đây và điều đó cho tôi sức mạnh để tiếp tục đến bây giờ”.

Ngoài ra, Suarez cũng gợi ý một phương án cho mùa tới: “Tôi chấp nhận ngồi dự bị như tôi vẫn luôn làm trong suốt sự nghiệp. Cạnh tranh là tốt và nếu HLV nghĩ rằng nên để tôi ngồi dự bị thì tôi không có vấn đề gì giúp đỡ đội bóng trong vai trò đó. Tôi nghĩ mình vẫn rất hữu dụng.

Tôi còn nhờ chuyện ở Madrid sau khi Real bị Ajax loại khỏi Champions League. Họ nói Toni Kroos đã hết thời, Luka Modric cần nghỉ hưu và Sergio Ramos thật thảm họa. Nhưng chỉ một năm sau, mọi thứ trở nên tốt hơn và các cầu thủ đó lại thi đấu thăng hoa và tạo nên một tập thể huyền thoại”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71