NÓNG : L.Suarez bị Barca chấm dứt hợp đồng, gia nhập đội bóng thành Madrid

Suarez
  • 19:10 - 21/09/2020

Đài phát thanh Catalan RAC1 (và những nguồn uy tín khác) vừa đưa tin rằng Suárez và Barcelona đã đạt được thỏa thuận sẽ chấm dứt hợp đồng của anh và cho phép Suarez rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do. Điểm đến tiếp theo của anh  ​​là Atlético ,Los Rojiblancos sẽ đưa Álvaro Morata đến Juventus theo hợp đồng cho mượn.

Atletico sẵn sàng cứu vớt Suarez
Atletico sẵn sàng cứu vớt Suarez

Tờ báo Mundo Deportivo có trụ sở tại Catalonia đã đưa ra một tin đồn vào sáng thứ Hai khi tờ báo này tuyên bố Atlético Madrid đã đạt được thỏa thuận với Luis Suárez về một hợp đồng hai năm.

Javi Gómara – một trong những phóng viên của Atlético – đã viết rằng Miguel Ángel Gil Marín và Diego Simeone đã thường xuyên liên lạc với Suárez, và lời đề nghị đưa ra đã chứng tỏ “cực kỳ thuyết phục” đối với ngôi sao của Barcelona. Suárez  gần như chắc chắn sẽ gia nhập Juventus vào đầu tháng này và anh đã đến Ý vào tuần trước để thực hiện bài kiểm tra quyền công dân, nhưng động thái này đã sụp đổ sau khi Juve nhận ra rằng anh sẽ không nhận được hộ chiếu đủ nhanh để được tham dự Champions League.

Suárez đã ghi 198 bàn trong sáu mùa giải ở Camp Nou, nhưng câu lạc bộ đã kiên quyết rằng cầu thủ 33 tuổi sẽ không ở lại đến hết năm cuối cùng của hợp đồng. Suárez đã đứng trên khán đài trong những trận giao hữu trước mùa giải của Barcelona, ​​trong khi người bạn thân nhất Lionel Messi – cũng ở năm cuối hợp đồng của mình – tiếp tục làm đội trưởng của đội sau khi Messi quyết định kết thúc “drama” với ban lãnh đạo câu lạc bộ vào tháng trước.

 

Bình Luận

uwin71