Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 15/03/2016 14:33 (GMT+7)

Sử dụng chung sân, Inter mất 20 triệu euro/năm

Sử dụng chung sân, Inter mất 20 triệu euro/năm

(Baobongda) – Chủ tịch Erick Thohir khẳng định Inter Milan sẽ cần phải mau chóng tìm giải pháp giải quyết những vấn đề liên quan đến SVĐ mới, nếu không họ sẽ phải chịu rất nhiều thiệt hại.

 


Inter hiện đang phải chia sẻ việc sử dụng Giuseppe Meazza cùng Milan, đội bóng hiện vẫn đang gặp không ít khó khăn trong việc triển khai kế hoạch xây dựng SVĐ mới vì nhiều vấn đề khác nhau.


 
Sự chậm trễ của AC Milan hiện đang khiến Inter gặp rất nhiều thất thoát về mặt tài chính vì những vấn đề tài trợ. Cụ thể theo chia sẻ của chủ tịch Erick Thohir, Inter đang mất 20 triệu euro mỗi năm vì phải sử dụng chung sân cùng Milan.


 
“Các vấn đề về SVĐ là điều rất quan trọng đối với chúng tôi,” Thohir cho biết. “Chúng ta hãy cứ nhìn vào những gì mà Juventus đã làm được khi họ có được SVĐ của riêng mình thì sẽ rõ.


 


Cả Inter lẫn Milan cần phải sớm tìm giải pháp cho những vấn đề liên quan đến SVĐ, nếu không chúng tôi sẽ mất tới 20 triệu euro mỗi năm. Đó là lý do vì sao chúng tôi vẫn đang nỗ lực đàm phán. Chúng tôi hy vọng vấn đề này sẽ được giải quyết trong 15 ngày tới.” 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com