Steven Gerrard gửi thông điệp đầy ý nghĩa đến hậu bối trước chung kết Champions League

Steven Gerrard gửi thông điệp đầy ý nghĩa đến hậu bối trước chung kết Champions League 1
  • 20:44 - 21/05/2018

 

​Liverpool sẽ chạm trán với Real Madrid trong trận đấu được chờ đợi nhất mùa này: Chung kết UEFA Champions League. Đây là cơ hội để The Kop tìm lại vinh quang ở quá khứ – thứ họ đã đánh mất suốt 13 năm qua. 


Liverpool-00189089999

 

 

Trước trận đấu quan trọng này, huyền thoại Steven Gerrard cũng tin rằng, đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của các đàn em nếu họ có thể đánh bại Real Madrid ở trận đấu tại Kiev vào ngày 27/5 tới đây.

 

 

Phát biểu trên trang chủ câu lạc bộ, cựu tiền vệ của The Kop chia sẻ:

 

“Các cầu thủ Liverpool có cơ hội để thay đổi không chỉ sự nghiệp mà còn là cuộc sống của họ. Đó là những khoảnh khắc mà bạn mơ ước. Thông điệp của tôi với các cầu thủ sẽ là: Ra sân và nắm bắt lấy cơ hội, nắm bắt từng khoảnh khắc bạn được trải qua. Hãy tận hưởng những gì mà bạn đã mang lại cho câu lạc bộ này.”


 

“Bạn phải bước vào trận đấu với niềm tin và sự thoải mái. Khi đã đến tận đây, bạn phải có trách nhiệm của một cầu thủ Liverpool, ra sân và hoàn thành nó. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi nếu làm tốt nhưng sẽ không có nhiều người nhớ tới nếu bạn không thể hiện hết khả năng của mình. Tôi vẫn là người bạn thân với các đồng đội cũ và tôi biết chiến thắng có ý nghĩa thế nào với họ”, Gerrard khẳng định.

 

Liverpool-0089089999


Trận chung kết giữa Real Madrid và Liverpool sẽ được diễn ra vào lúc 01:45 ngày 27/5 (theo giờ Việt Nam).


Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71