VIDEO: Sterling sút thẳng lên trời ở khoảng cách 5m, đá bay tấm vé vào bán kết của Man City

Sterling sút thẳng lên trời ở khoảng cách 5m khiến Man City vỡ mộng
  • 05:55 - 16/08/2020

Raheem Sterling đang là chân sút tốt nhất của Man City trong mùa này nhưng đến lúc quan trọng nhất, anh lại biến thành một thằng đần trước Lyon.

Sterling là niềm hy vọng số 1 trên hàng công City ở trận đối đầu với Lyon tại tứ kết Champions League. Trước phút 86, mọi thứ là hoàn hảo với cựu cầu thủ Liverpool khi anh chính là người kiến tạo cho De Bruyne gỡ hòa 1-1. Trong 8 trận gần nhất ở Champions League, cựu tiền đạo Liverpool cũng ghi dấu giầy vào 8 bàn thắng, cụ thể là 5 bàn và 3 kiến tạo.

Nhưng đến phút 86, bất cứ fan City nào cũng lao vào chửi rủa Sterling. Sự tình cụ thể như sau. Lúc đó, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Lyon, City có tình huống tấn công vỗ mặt đối thủ. Gabriel Jesus đã làm hết những việc khó nhất, trước khi căng ngang vào trong cho Sterling thoải mái dứt điểm.

Sterling sút thẳng lên trời ở khoảng cách 5m khiến Man City vỡ mộng

Sterling sút thẳng lên trời ở khoảng cách 5m khiến Man City vỡ mộng
Sterling bỏ lỡ cơ hội quá đáng tiếc

Trước mặt là khung thành trống ở khoảng cách hơn 5m, Sterling có đủ không gian và thời gian để ngắm nghía hoặc thậm chí là giữ quả bóng lại trước khi dứt điểm. Nhưng quyết định xử lý một chạm của anh lại đá bay quả bóng lên trời, vứt nốt đi những hy vọng cuối cùng của The Citizens.

Bên ngoài sân, Pep Guardiola chứng kiến từ đầu chí cuối pha bóng. Nét miệng ông đã chuẩn bị sẵn cho một nụ cười nhưng rồi là cái ôm đầu đau khổ. Pep biết pha bóng hỏng ăn đó báo hiệu trực tiếp điều gì và ông đã đúng. Chỉ 59 giây sau, Moussa Dembele ghi bàn thắng chốt hạ tỷ số 3-1 cho Lyon.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71