CHÍNH THỨC : CLB cũ của Ronaldo chuyển đổi tên học viện của họ thành “Học Viện Cristiano Ronaldo”

CHÍNH THỨC : CLB cũ của Ronaldo chuyển đổi tên học viện của họ thành "Học Viện Cristiano Ronaldo" 1
  • 20:31 - 21/09/2020

Thật vinh dự khi Sporting Clube de Portugal thông báo rằng Academia do Clube sẽ được đổi tên thành Academia Cristiano Ronaldo.

Sporting vừa tuyên bố thông qua các nền tảng chính thức vào đầu giờ chiều nay rằng khu phức hợp Alcochete sẽ được đổi tên thành “Học viện Cristiano Ronaldo”.

 

CHÍNH THỨC : CLB cũ của Ronaldo chuyển đổi tên học viện của họ thành "Học Viện Cristiano Ronaldo" 2

Chủ sân Alvalade dự định, theo cách này, sẽ bất tử hóa “tên của biểu tượng vĩ đại nhất họ từng sản sinh và đó sẽ là nguồn cảm hứng để tiếp bước cho tất cả các tài năng trẻ”, và hứa hẹn sẽ sớm có một “lễ khánh thành chính thức” .

“Học viện Cristiano Ronaldo sẽ đại diện cho ADN Sporting xuất sắc và sẽ tiếp nối số phận của cái mà giờ đã mang tên nó: trở thành học viện giỏi nhất thế giới. Xin chúc mừng cầu thủ Cristiano trong suốt hành trình của anh ấy, cảm ơn Ronaldo vì tất cả những nỗ lực của anh ấy, Tận tâm, Tận tụy và Vinh quang ” Giám đốc Sporting CP nói

Thật vinh dự khi Sporting Clube de Portugal thông báo rằng Academia do Clube sẽ được đổi tên thành Academia Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo giờ đây được xướng tên để  trở thành cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất mọi thời đại, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, được trao tặng năm Quả bóng vàng và đội trưởng của nhà vô địch quốc gia Châu Âu và Liên đoàn các quốc gia.

Cristiano Ronaldo gia nhập gia đình Leonina vào năm 1997 khi mới 12 tuổi. Vào ngày 14 tháng 8 năm 2002, ở tuổi 17, anh có trận ra mắt chính thức trước FC Internazionale Milano.

Bình Luận

uwin71