Soi kèo, nhận định Slonim vs FK Orsha, 18h00 ngày 25/4: Tiếp đón đại bàng

Soi kèo, nhận định Slonim vs FK Orsha, 18h00 ngày 25/4: Tiếp đón đại bàng 1
  • 00:56 - 25/04/2020

Soi kèo, Nhận định Slonim vs FK Orsha

Nhận định soi kèo Slonim

Orsha đã phải chiến đấu hết mình để có được chiến thắng đó trong trận mở màn mùa giải của họ. Sau khi để thủng lưới bàn thắng khá sớm trong trận đấu, họ đã thể hiện tính cách thực sự để giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Lida.

Với việc đội chủ nhà vô địch trong 9 trận đấu trên chiến thắng, họ có thể có cơ hội giành ba điểm sau tất cả.

Nhận định soi kèo FK Orsha

Slonim sẽ hạnh phúc với trận hòa trước Volna Pinsk trên sân nhà. Nhưng họ sẽ muốn bắt đầu mùa giải sân nhà với một chiến thắng vào thứ Bảy. Họ muốn sửa đổi cho thất bại 1-3 trước phe đối lập này lần trước.

Ngoài ra, họ là vô địch trong 4 trận sân nhà gần nhất trong giải đấu bao gồm 3 trận thua. Tuy nhiên, Orsha là đại bàng. Orsha đang có chuỗi 2 trận thắng trước Slonim, tổng quát hơn là 3 chiến thắng, 1 trận hòa trong 5 lần đối đầu gần nhất.

Tỉ lệ kèo Slonim vs FK Orsha

Soi kèo, nhận định Slonim vs FK Orsha, 18h00 ngày 25/4: Tiếp đón đại bàng 2

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Từ những gì chúng ta đã thấy trong cả hai trò chơi mở đầu của họ, tôi đang tìm kiếm sự bế tắc vào thứ Bảy. Đội chủ nhà không có lợi thế sân nhà rõ ràng trong thời gian gần đây và với chiến thắng không có hồi kết với họ, tôi không khuyên bạn nên bỏ tiền vào họ.

Orsha chọn một điểm thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời trong trận đấu đầu tiên của họ. Họ có thành tích kém trong các trận đấu trên đường mặc dù họ đã thắng trận đấu cuối cùng ở đây. Vì vậy, tôi ủng hộ một trận hòa với cả hai bên nhận được mục tiêu.

Nhận định kèo Slonim vs FK Orsha hôm nay: chọn FK Orsha

Dự đoán tỷ số Slonim vs FK Orsha: 1-3

ĐẶNG XÁ

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71