Soi kèo, nhận định Hibernian vs Kilmarnock, 21h00 ngày 1/8: Khởi đầu thuận lợi

Soi kèo, nhận định Hibernian vs Kilmarnock, 21h00 ngày 1/8: Khởi đầu thuận lợi 1
  • 01:23 - 01/08/2020

Soi kèo, Nhận định Hibernian vs Kilmarnock

Nhận định soi kèo Hibernian

Hibernian và Kilmarnock gặp nhau tại sân Easter Road vào chiều thứ Bảy khi cả hai đội tìm cách bắt đầu mùa giải Ngoại hạng Scotland theo thể thức mới. Khi mùa giải trước bị đình trệ sau 30 trận, chỉ cần bốn điểm cách biệt hai đội lần lượt đứng ở các vị trí thứ tám và thứ bảy.

Sau khi xây dựng sự ổn định tại Hibs với 10 chiến thắng và năm trận hòa từ 22 trận đấu mùa trước, Jack Ross sẽ quyết tâm xây dựng dựa trên điều đó trong những tháng tới. Sự phá vỡ có hiệu lực đến vào thời điểm mà Hibs đã tạo ra khoảng cách giữa họ và khu vực xuống hạng, thay vào đó đe dọa chấm dứt chiến dịch thường xuyên trong top sáu.

Tuy nhiên, bây giờ có niềm tin rằng câu lạc bộ có thể trở lại thử thách cho vị trí thứ tư, vị trí mà họ đạt được gần đây như 2017-18. Mặc dù đã có một số biến động liên quan đến người chơi, nhưng giờ đây là đội của Ross và có thể có một vài lời bào chữa nếu họ không chơi tốt trong những tuần tới.

Nhận định soi kèo Kilmarnock

Mặc dù chỉ thắng bốn trong số 15 trận đấu của mình trong nhiệm vụ chăm sóc, Alex Dyer đã được cung cấp một hợp đồng hai năm tại Kilmarnock. Do thiếu kinh nghiệm trong vai trò cao cấp nhất của đào, các quan chức câu lạc bộ đã mạo hiểm tính toán, nhưng người đàn ông 54 tuổi này đã có thể mang lại nửa tá bản hợp đồng mới.

Đó là sự thể hiện đức tin từ các ông lớn, và sẽ có một sự hiểu biết rằng một tiêu đề kép mở đầu chống lại Hibs và Celtic đại diện cho một khởi đầu khó khăn cho chiến dịch. xem bóng đá trực tiếp bình luận tiếng việt, Chỉ với ba trận đấu trước mùa giải, Kilmarnock phải được coi là kẻ thua cuộc khi tham dự cuộc thi này, nhưng đó có thể là một kịch bản mà Dyer thích thú khi anh trả giá để đưa câu lạc bộ trở lại nửa trên của bảng xếp hạng.

Tỉ lệ kèo Hibernian vs Kilmarnock

Tỉ lệ kèo Hibernian vs Kilmarnock

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Dựa trên những nỗ lực của họ mùa trước, chúng tôi chỉ có thể dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ vào cuối tuần này. Tuy nhiên, mặc dù thiếu người hỗ trợ nhà, Hibs có thể có đủ trong bể để vượt qua hàng rào bởi mục tiêu kỳ lạ trong ba.

Nhận định kèo Hibernian vs Kilmarnock hôm nay: Chọn Hibernian -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Hibernian vs Kilmarnock

ĐẶNG XÁ

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71