SỐC với giá trị chuyển nhượng khi Ronaldo lần đầu tiên được bán

SỐC với giá trị chuyển nhượng khi Ronaldo lần đầu tiên được bán 1
  • 23:31 - 08/08/2018

Cristiano Ronaldo vừa mới gia nhập Juventus mùa Hè này với giá 117 triệu euro. Có thể nói, đây cũng là bản hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Tổng cộng, CR7 đã tiêu tốn 230 triệu euro của các CLB để sở hữu anh. Vậy nhưng, Andorinha, CLB đầu tiên Ronaldo gia nhập khi mới 7 tuổi, đã bán anh với cái giá có thể khiến bạn phải sốc.

Ronaldo-90-879879890

Ronaldo gia nhập Juventus với giá 117 triệu euro.

Theo đó, sau 3 năm tập luyện tại Andorinha, Ronaldo đã được Nacional, đội bóng lớn nhất vùng, để mắt đến. Tạo điều kiện để anh phát triển, Andorinha đã chấp nhận bán anh với giá…20 quả bóng và 12 bộ đồng phục.

Chia sẻ trên Gazzetta dello Sport, chủ tịch Rui Santos nhớ lại: “20 quả bóng và 12 bộ đồng phục, đó có vẻ là cái giá vô lý với Ronaldo nhưng cậu ấy khi đó mới chỉ lên 10, không ai có thể tưởng tượng cậu ấy lại có một sự nghiệp tuyệt vời như vậy.”

Khi được phóng viên hỏi có hối tiếc với thương vụ trên, Rui Santos thẳng thắn đáp: “Không hề, chúng tôi cảm thấy tự hào khi đã từng sở hữu một cầu thủ như Ronaldo, là nơi chấp cánh cho đam mê của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

 

Bình Luận

uwin71