Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Friday, 09/08/2019 01:15 (GMT+7)

Sốc với bản hợp đồng cuối cùng của Man City

Sốc với bản hợp đồng cuối cùng của Man City

Trong thời khắc cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, Man City đã gây sốc khi chiêu mộ thành công “ông lão” Scott Carson.

Do thiếu thủ môn thứ 3 nên Man City đã quyết định mượn lại thủ thành Scott Carson từ Derby County theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.


Theo tiết lộ của Mirror, ban đầu, Scott Carson dự định sang Nottingham Forest nhưng sau khi nhận được lời mời từ Man City, thủ thành này đã đổi ý.


Scott Carson
Scott Carson chính thức ký hợp đồng với Man City

Phát biểu trong ngày ra mắt Man City, Scott Carson cho biết: “Việc được ký hợp đồng với Man City là vinh dự với tôi. Đó là điều gì đó mà ngay cả bản thân tôi cũng không nghĩ tới. Nhưng khi cơ hội đến, tôi không thể từ chối.


Trở thành một phần của nhà vô địch nước Anh thực sự là giấc mơ có thật. Tôi rất mong đợi được làm việc với HLV Pep Guardiola. Những gì ông ấy làm được trong sự nghiệp thật đáng kinh ngạc. Tôi luôn được mơ ước thi đấu dưới thời ông ấy.


Hy vọng rằng kinh nghiệm của tôi sẽ hữu dụng. Chúng tôi đang nỗ lực để giành chức vô địch Premier League lần thứ 3 liên tiếp”.


Trong sự nghiệp, Scott Carson từng khoác áo nhiều CLB ở Premier League như Leeds, Liverpool , Charlton Athletic hay Aston Villa. Tuy nhiên, từ năm 2011 tới nay, anh chủ yếu trôi dạt ở hạng dưới.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88