SỐC: UEFA bất ngờ tuyên bố nhà vô địch Champions League 2017/18?

SỐC: UEFA bất ngờ tuyên bố nhà vô địch Champions League 2017/18? 1
  • 07:34 - 05/05/2018

 

Tuy vây, không loại trừ trường hợp bộ phận quản lý website đã tạo ra sẵn những ‘template’ về tên đội bóng vô địch trong đó có cả Real lẫn Liverpool nhưng lại vô tình đăng tải do lỗi kỹ thuật.

 

Liverpool_UEFA_Champions-League

Ngoài ra, nhiều giả thuyết cho rằng đây chỉ là ‘link’ giả vì đồ họa và thông tin trong trang này trông khá vụng về và nhiều lỗi sơ đẳng.

Liverpool_UEFA_Champions-League

 Liverpool_UEFA_Champions-League

Nhưng đây cũng không phải là lần đầu mà Champions League 2017/18 bị cho là ‘có mùi’. Trước đó việc poster các đội bóng lọt vào tứ kết hay bán kết cũng đã được sắp đặt theo cách khá đáng nghi.

 

Liverpool_UEFA_Champions-League

Những cái tên đại diện cho các đội đi tiếp thường được đặt hết sang một bên trong poster và còn lại là những đội bóng bị loại.

 

Ngay cả chiếc vé trận đấu lượt về giữa AS Roma và Liverpool ở vòng bán kết vừa qua trên đất Ý cũng được cho là đã tung ra bán trên trang chủ Roma trước cả khi buổi bốc thăm chia cặp bốn đội mạnh nhất diễn ra.

 

Liverpool_UEFA_Champions-League

 

Ngoài ra thì gần như mỗi năm, công tác bốc thăm của Champions League cũng đều có vấn đề, từ việc nghi án sử dụng ‘bóng nóng, bóng lạnh’ đến việc dàn xếp bốc thăm để các đội bóng lớn tránh việc đụng độ từ quá sớm.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71