SỐC: Sao bự Arsenal xem xét nghiêm túc khả năng ra đi

SỐC: Sao bự Arsenal xem xét nghiêm túc khả năng ra đi 1
  • 02:54 - 29/08/2018

Trên thực tế, thị trường chuyển nhượng ở Premier League đã đóng cửa từ cách đây gần 3 tuần, nhưng mọi thứ vẫn diễn ra bình thường tại Châu Âu cho đến cuối tháng này. Và đó là lý do tại sao tiền đạo Alexsandre Lacazette đang nghiêm túc cân nhắc về khả năng chuyển đi nơi khác.

Lacazette

 Lacazette sẽ không còn chơi cho Arsenal trong mùa giải này nữa?

Theo Le10Sport, ban lãnh đạo Arsenal có thể miễn cưỡng để Lacazette ra đi nhưng nhiều câu lạc bộ hàng đầu tại lục địa già nhận thức được tình hình hiện tại rằng liệu anh có thực sự được phép chia tay với The Gunners hay không, và họ vẫn chờ một động thái cụ thể.

Ngôi sao sinh năm 1991 có lẽ không thực sự hạnh phúc tại sân Emirates vì anh không được ra sân quá nhiều ở mùa giải năm nay, và cũng chỉ là một sự thay thế nếu người đồng đội Pierre Emerick Aubameyang chơi không tốt. 

Huấn luyện viên Unai Emery hiện vẫn triển khai chiến thuật với chỉ một tiền đạo cắm nhưng ông ưu tiên ngôi sao người Gabon hơn Lacazette. Điều đó khiến cho cựu ngôi sao Olympique Lyonnais lo ngại rằng mình sẽ bị bỏ rơi ở đội hình xuất phát. Do đó, anh nghiêm túc xem xét đến một động thái chuyển đi và có thể là ngay trước khi phiên chợ hè tại Châu Âu đóng cửa vào ngày 31 tháng 8.

Vũ Quang Toản

Bình Luận

uwin71