Sốc: Ronaldinho cưới liền một lúc 2 vợ

Sốc: Ronaldinho cưới liền một lúc 2 vợ 1
  • 19:05 - 24/05/2018

 

 

Theo báo chí Brazil những ngày qua, 2 người đẹp may mắn được Ronaldinho cưới làm vợ là Priscilla Coelho và Beatriz Souza. Hai bóng hồng này người sống với Dinho như vợ chồng trong nhiều tháng qua ở căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của cựu ngôi sao Barca và tuyển Brazil tại Rio de Janeiro.

Ronaldinho cặp kè với Beatriz Souza từ năm 2016 nhưng trước đó đã qua lại với Priscilla Coelho trong nhiều năm. Vào năm ngoái, Ronaldinho đã cầu hôn với cả Beatriz Souza và Priscilla Coelho và được 2 người đẹp Brazil này chấp thuận.

Theo báo chí Brazil, hằng tháng ngoài chi phí ăn ở, Ronaldinho còn hào phóng trợ cấp cho 2 người vợ sắp cưới mỗi người 1.500 bảng để tiêu vặt.

Để làm hài lòng Beatriz Souza và Priscilla Coelho, Ronaldinho thường mua những món quà giống nhau đặc biệt là nước hoa giống nhau để tặng 2 người đẹp mà huyền thoại Barca sắp cưới làm vợ.

Vào tháng 1/2017, Ronaldinho đã bí mật cầu hôn với Beatriz Souza và Priscilla Coelho đồng thời trao nhẫn đính hôn giống nhau y hệt cho 2 cô nàng này.

Coelho-Souza-8953998
Dinho thường tặng những món quà giống nhau cho Beatriz và Priscilla

Không phải ai cũng đồng ý đám cưới của Ronaldinho đặc biệt người thân trong gia đình của ngôi sao này. Cụ thể, báo chí Brazil cho hay, chị ruột của Dinho là Deisi đã công khai phản đối kiểu kết hôn đa thê của huyền thoại Barca và tuyển Brazil đồng thời khẳng định sẽ không đến dự đám cưới của cậu em ruột.

Bất chấp sự phản đối của chị ruột và một số thành viên trong gia đình, Ronaldinho vẫn sẽ tiến hành hôn lễ với Beatriz Souza và Priscilla Coelho trong căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của mình ở Rio de Janeiro vào tháng 8 tới.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71