Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 16/07/2019 21:13 (GMT+7)

SỐC: Real Madrid… bỏ xó tân binh 40 triệu euro?

SỐC: Real Madrid… bỏ xó tân binh 40 triệu euro?

Cầu thủ trị giá 40 triệu euro Rodrygo Goes có thể không được phép thi đấu cho đội 1 Real Madrid mùa tới.

Trước khi mùa giải trước kết thúc, Real Madrid đã chi 40 triệu euro để chiêu mộ tài năng trẻ Rodrygo Goes từ Santos. Dù vậy, Los Blancos có thể không được sử dụng tân binh này mùa giải tới.

Nguyên nhân bởi Real Madrid đã có quá nhiều cầu thủ ngoài EU. Theo quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha, mỗi cầu thủ sẽ chỉ được sử dụng 3 cầu thủ ngoài EU.

Nhưng lúc này, “Kền kền trắng” đã có đủ 3 suất ngoài EU. Một trong ba vị trí là Fede Valverde, người gia nhập CLB từ Penarol 3 năm trước.

Rodrygo Goes
Rodrygo Goes có thể sẽ không được thi đấu cho đội 1 Real Madrid ở mùa giải tới

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hy vọng có thể xin được hộ chiếu EU cho Fede Valverde trước mùa giải diễn ra. Tờ Marca dự đoán, việc này có thể diễn ra vào tháng Chín.

Từ giờ tới thời điểm đó, Rodrygo Goes sẽ chỉ khoác áo đội trẻ Castilla. Trong tình huống xấu nhất, tiền đạo người Brazil có thể sẽ không được khoác áo đội 1 của Real Madrid ở mùa giải này. Thay vào đó, anh chỉ được phép tập luyện chung với dàn sao của Real Madrid.

Trường hợp của Rodrygo Goes khá giống với Vinicius Junior, người đã gia nhập Real Madrid 12 tháng trước. Cầu thủ này phải chờ tới sinh nhật lần thứ 18 mới có thể khoác áo đội 1 của Los Blancos.

Trong khi đó, “Messi Nhật Bản”, Takefusa Kubo có khả năng sẽ thi đấu cho đội trẻ Castilla bởi mức độ ưu tiên suất ngoài EU của cầu thủ này vẫn xếp dưới Rodrygo Goes.

Minh Anh       

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88