SỐC: Pep xác nhận chức vô địch NHA của Man City là một sự lừa đảo

SỐC: Pep xác nhận chức vô địch NHA của Man City là một sự lừa đảo 1
  • 10:05 - 15/08/2018

Mùa trước, HLV Pep Guardiola đã dẫn dắt Manchester City đến ngôi vương Ngoại hạng Anh ngọt ngào với 19 điểm nhiều hơn kình địch cùng thành phố, Man Utd. Nửa Xanh Manchester xuất sắc xô đổ hàng loạt kỷ lục, bao gồm thành tích đội bóng đầu tiên cán mốc 100 điểm trong một mùa giải.

1522141137_Pep

Pep thừa nhận “diễn kịch” để tăng niềm tin nơi học trò.

Tuy nhiên mới đây, chính Guardiola xác nhận ông đã sử dụng những cách thức đặc biệt xuyên suốt giải đấu, để đưa đội bóng đạt cột mốc đáng tự hào. “Tôi sẽ tiết lộ với các bạn một sự thật: Tôi không hề biết tất cả các câu trả lời!”  Pep bộc bạch chân thành.

Thường thì khi tôi không biết điều gì đó, tôi vẫn giả vờ thể hiện trước những cầu thủ như thể tôi nắm rõ mọi thứ. Tôi làm như vậy để các học trò tin rằng tôi luôn có câu trả lời cho tất cả vấn đề. Điều đó mang lại cho họ sự tự tin để thi đấu trên sân.

Đôi khi họ hỏi bạn những điều về cuộc sống, lúc ấy, bạn phải chấp nhận đóng vai trò dưới góc độ một người cha, anh trai hay một người con. Tôi cố gắng cung cấp cho họ lời khuyên tốt nhất có thể.”

Hé lộ trên của Pep xuất hiện trong bộ phim tài liệu All or Nothing: Manchester City, được các đạo diễn ghi hình xuyên suốt 9 tháng chiến dịch Ngoại hạng Anh 2017/18 của Man City, bao gồm những phân cảnh hậu trường đặc biệt. 

 

Bình Luận

uwin71