SÔC: Mourinho được cấp 500 triệu bảng mua sắm

SÔC: Mourinho được cấp 500 triệu bảng mua sắm 1
  • 14:41 - 20/05/2018

 

Man Utd vừa khép lại mùa giải 2017/18 hoàn toàn trắng tay. Cho dù có tiến bộ về điểm số ở Premier League nhưng màn trình diễn của Quỷ đỏ dưới tay Jose Mourinho vẫn gây nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, bất chấp các tranh cãi đó, BLĐ Man Utd vẫn ủng hộ Jose Mourinho tuyệt đối và sẵn sàng trao cho ông ngân sách chuyển nhượng khổng lồ ở mùa hè này. Theo phóng viên nổi tiếng Diego Martinez, Quỷ đỏ sẽ cấp cho Mourinho 500 triệu bảng để cải tổ đội hình. 

Đổi lại, HLV người Bồ Đào Nha chỉ còn thêm 1 năm để đưa Man Utd trở lại ngôi vương ở Premier League. Nếu không làm được điều đó, ông sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Trong thời gian qua, Diego Martinez nổi lên như phóng viên săn tin chuyển nhượng có độ chính xác cao. Hồi tháng 1, ông chính là một trong những người đầu tiên đưa tin Man Utd đạt thỏa thuận chiêu mộ Alexis Sanchez.

Với 500 triệu bảng, Mourinho có thể mua nguyên một đội hình mới nếu thích. Tuy vậy, HLV người Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ tập trung vào các vị trí Man Utd đặc biệt yếu hiện nay là trung vệ, hậu vệ cánh và tiền vệ cánh phải.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71