SỐC: Modric và Lovren có thể ngồi tù 5 năm vì lý do sau đây

SỐC: Modric và Lovren có thể ngồi tù 5 năm vì lý do sau đây
  • 13:04 - 20/09/2018

Ứng cử viên lớn cho danh hiệu FIFA The Best 2018, Luka Modric và trung vệ trụ cột của Liverpool đang đối mặt với nguy cơ ngồi tù đến 5 năm.

Theo thông tin từ trang Fox Sport, cả Modric và Lovren đều đang đứng trước nguy cơ bị buộc tội khai man trong công cuộc xử án “ông trùm chuyển nhượng” Zdravko Mamic.

Từ năm 2003 đến năm 2016, Mamic từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc bóng đá của câu lạc bộ Dinamo Zagreb. Ông được đồn thổi đã “đút vào quỹ đen” số tiền lên đến 25 triệu USD sau những phi vụ chuyển nhượng của đội bóng Croatia.

Đặc biệt, thương vụ Lovren chuyển đến Lyon năm 2009 và Modric đầu quân cho Tottenham năm 2008 đều bị nghi ngờ có dính líu đến bàn tay của “ông trùm” này.

SỐC: Modric và Lovren có thể ngồi tù 5 năm vì lý do sau đây

Dejan Lovren (trái) và Luka Modric đang phải đối mặt với án phạt tù có thể kéo dài đến 5 năm. 

Đáng chú ý hơn, trong những phiên tòa xét xử Zdravko Mamic, cả Lovren và Modric đều bị các thẩm phán đặt nghi vấn đưa lời khai giả dẫn đến sự mập mờ trong quá trình điều tra.

Nếu như thông tin trên được kiểm chứng đúng sự thật, bộ đôi siêu sao của làng bóng đá Croatia sẽ đối diện với nguy cơ phải ngồi tù 5 năm.

Sau kỳ tích giành ngôi Á quân World Cup 2018, giờ đây, đội trưởng Modric và “trung vệ thép” Lovren đang phải đối mặt với một tương lai ảm đạm bởi những cáo buộc trên.

Bình Luận

uwin71