SỐC: M.U vẫn phải nuôi báo cô Rooney

SỐC: M.U vẫn phải nuôi báo cô Rooney 1
  • 20:03 - 10/05/2018

 

 

Nguồn tin của The Sun khẳng định Man Utd vẫn phải chi 10 triệu bảng hỗ trợ Everton trả tiền lương cho Wayne Rooney. Đây là một phần trong hợp đồng đưa tiền đạo người Anh trở lại Goodison Park vào mùa hè năm ngoái.

Trước đó, Rooney nhận lương hơn 15 triệu bảng 1 năm (300 nghìn bảng/ 1 tuần) trong hợp đồng đến năm 2019. Rooney chỉ chấp nhận rời khỏi Old Trafford khi thu nhập hàng tuần của anh vẫn được đảm bảo và đó là lý do anh ký hợp đồng 2 năm với Everton (trùng thời điểm hết hợp đồng với Man Utd).

Everton tất nhiên không thể chi trả mức lương khổng lồ nói trên và Man Utd buộc phải “gánh quả tạ” đến năm 2019. Hiện tại, Everton cũng rơi vào tình thế giống như Quỷ đỏ khi tìm cách đẩy Rooney ra đi chỉ sau 1 mùa giải.

Theo The Sun, tiền đạo 32 tuổi người Anh đang đàm phán chuyển đến DC United thi đấu. Tuy vậy, CLB Mỹ chỉ sẵn sàng đáp ứng mức lương 3 triệu bảng 1 năm cho anh. Điều đó có nghĩa Everton cũng sẽ phải hỗ trợ trả lương cho Rooney. Lúc này, họ và Man Utd cùng DC United sẽ phải ngồi lại tìm ra giải pháp chi trả tiền lương cho ngôi sao người Anh đến hết mùa hè 2019.

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71