Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Wednesday, 24/07/2019 22:32 (GMT+7)

Sốc! La Liga có thể hủy thương vụ Griezmann tới Barca

Sốc! La Liga có thể hủy thương vụ Griezmann tới Barca

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas cho biết, thương vụ chuyển chuyển nhượng tiền đạo Antoine Griezmann từ Atletico Madrid tới Barcelona có thể bị chặn lại vì lệ phí.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, CLB Atletico Madrid đã nộp đơn yêu cầu La Liga chặn việc đăng ký thi đấu đối với tiền đạo Antoine Griezmann trong màu áo đội bóng mới Barcelona liên quan đến những tranh chấp về điều khoản giải phóng của cầu thủ người Pháp. Thông tin này cũng được chính chủ tịch La Liga, Javier Tebas tiết lộ.


Trước đó, BLĐ Barca đã tuyên bố mua đứt Griezmann với mức phí 108 triệu bảng. Tuy nhiên, phía Atletico tuyên bố Griezmann đã đồng ý chuyển đến Nou Camp trước ngày 1/7, khi điều khoản giải phóng 180 triệu bảng của anh chưa được giảm xuống còn 108 triệu bảng.


Atletico yêu cầu La Liga không để Barca đăng ký thi đấu cho Griezmann
Atletico yêu cầu La Liga không để Barca đăng ký thi đấu cho Griezmann

“Có thể chặn thương vụ chuyển nhượng Griezmann. La Liga sẽ phải quyết định nên thực hiện hành động nào”, Chủ tịch La Liga, Tebas cho hay.


“Atletico đã gửi đơn khiếu nại và nghi ngờ liệu chúng tôi có nên chuyển giấy phép của Griezmann cho Barcelona hay không. Có một quy trình đã được đưa ra và những người giám sát nó sẽ phải đến để giải quyết vụ việc”, người đứng đầu La Liga nói thêm.


Atletico báo cáo CLB Barcelona tiếp cận được cho là bất hợp pháp với Griezmann vào tháng 12/2017. Cầu thủ này đã từ chối lời đề nghị từ Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Nhưng Atletico tuyên bố Barca đã nói chuyện với anh ta một lần nữa vào tháng 3/2019 và cáo buộc các nhà vô địch Tây Ban Nha thiếu tôn trọng mình.


HOÀNG ANH


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88