Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 12/02/2019 08:29 (GMT+7)

SỐC: Khám nghiệm chỉ ra nguyên nhân khiến Sala tử nạn…

SỐC: Khám nghiệm chỉ ra nguyên nhân khiến Sala tử nạn…

Kết quả khám nghiệm tử thi mới đây đã chỉ ra nguyên nhân cái chết của tiền đạo Emiliano Sala là do chấn thương nặng ở phần đầu và ngực theo sau vụ rơi máy bay trên đường sang Cardiff.

salaemi


Sở cảnh sát Dorset mà cụ thể là chuyên viên Brendan Allen mới đây đã đưa ra những thông tin mới nhất về việc điều tra vụ rơi máy bay chở tiền đạo xấu số cùng phi công David Ibbotson. Theo đó, bản báo cáo chỉ ra nguyên nhân trực tiếp gây ra cái chết của cố tiền đạo người Argentina là do va đập mạnh phần đầu và ngực khi máy bay rơi xuống vùng biển Channel Islands.


Những điều tra cho thấy nguyên nhân cái chết sau khi khám nghiệm tử thi cho thấy chấn thương được tìm thấy ở đầu và thân mình. Phía Cơ Quan điều tra tai nạn hàng không sẽ thực hiện một cuộc điều tra kéo dài trong vòng sáu đến 12 tháng.”
Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có thi thể của Sala là đã được tìm thấy và đưa lên bờ để khám nghiệm. Trong khi đó thi thể của phi công 60 tuổi Ibbotson vẫn chưa có tung tích gì.


Tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe đã lần thứ hai quyên góp số tiền lên đến 30.000 Euro để gây quỹ cho cuộc tìm kiếm thứ hai hòng tìm viên phi công lái chiếc Piper Malibu.
Trước đó cũng chính Mbappe đã quyên số tiền tương tự cho cuộc tìm kiếm Sala. Trong diễn biến liên quan, phía Cardiff đã hoãn chuyến đi đến Tenerife để các cầu thủ của đội bóng này tưởng niệm người đồng đội xấu số…


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin