SỐC! John Terry sắp trở thành người của Man Utd

SỐC! John Terry sắp trở thành người của Man Utd 1
  • 23:04 - 19/05/2018

 

John Terry hiện là cầu thủ của Aston Villa. Họ đang chuẩn bị cho trận play-off thăng hạng với Fulham. Và sau đó, rất có thể Terry sẽ đến Old Trafford làm trợ lý HLV của Jose Mourinho.

 

Nếu điều này là sự thật, có lẽ người hâm mộ của The Blues khó thể chấp nhận được, bởi Chelsea và Man Utd lâu nay là 2 cái tên đối địch, mà Terry lại là huyền thoại của đội chủ sân Stamford Bridge.


Dù sao, thông tin từ Mirror là hoàn toàn có cơ sở, bởi Terry và HLV Mourinho từng có những ngày tháng rất tươi đẹp ở Chelsea. Giờ đây, khi vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vừa chia tay Rui Faria, ông cần một người tài năng, có tiếng nói như Terry trong đội ngũ huấn luyện viên bên cạnh Michael Carrick. Về phần Terry, anh có lẽ sẽ không bỏ lỡ cơ hội được học hỏi từ một HLV hàng đầu như Người đặc biệt.


Cũng đã xuất hiện một số ứng cử viên lên làm trợ lý của Mourinho như Aitor Karanka, Giuseppe Baresi, Steve Clarke hay Baltemar Brito dù mới đây, đích thân vị cựu HLV Chelsea tuyên bố: “Tôi sẽ tổ chức lại ban huấn luyện theo cấu trúc không có vị trí trợ lý huấn luyện viên. Tôi sẽ có một bộ máy với các huấn luyện viên chuyên trách, trợ lý và những huấn luyện viên thể lực. Tôi sẽ không có một trợ lý huấn luyện viên theo đúng nghĩa.”


Cống hiến của Terry cho Chelsea:

 

Bình Luận

uwin71