Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Saturday, 23/09/2017 13:19 (GMT+7)

SỐC: Con trai Người đàn ông quyền lực nhất thế giới theo nghiệp cầu thủ

SỐC: Con trai Người đàn ông quyền lực nhất thế giới theo nghiệp cầu thủ

Con trai của “Người đàn ông quyền lực nhất thế giới” đã chính thức gia nhập học viện đào tạo bóng đá trẻ và đang thi đấu cho đội U12.

 

Quý tử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Barron Trump vừa gia nhập đội trẻ của D.C United và sẽ chơi cho đội U12 của CLB này.


Một phóng viên chuyên theo dõi bóng đá trẻ đã xác nhận rằng, Barron Trump đã gia nhập đội trẻ của D.C United và đang thi đấu cho đội U12 trong vai trò của một tiền vệ.


Barron Trump là con duy nhất của Tổng thống Donald Trump (71 tuổi) với người vợ hiện tại – cựu người mẫu Melania Trump (47 tuổi). Cậu bé 12 tuổi này được cho là một CĐV của Arsenal khi nhiều lần xuất hiện cùng bố mình khi đang mặc áo đấu của Pháo Thủ.


Sau khi đắc cử tổng thống hồi tháng 11 năm ngoái, ông Trump từng nói với truyền thông rằng việc học của con trai luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng có lẽ bị thuyết phục trước đam mê của con trai út của mình mà vị Tổng thống nước Mỹ đã để cậu bé theo nghiệp cầu thủ thay vì định hướng để trở thành một doanh nhân hay chính trị gia như cha mình sau này.


Hiện tài, hai ngôi sao tuổi teen người Mỹ là Pulisic và Weston McKennie đang thi đấu ở Bundesliga. Trong đó, tài năng trẻ Christian Pulisic là cầu thủ Mỹ nổi tiếng nhất nhờ thi đấu nổi bật màu áo CLB Dortmund. Song, nhiều khả năng tên tuổi của anh sẽ bị che mờ khi cậu út của “Người đàn ông quyền lực nhất thế giới” đã chính thức gia nhập học viện bóng đá trẻ.

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88