Sốc: AC Milan bị thẳng tay gạch tên khỏi đấu trường châu Âu

Sốc: AC Milan bị thẳng tay gạch tên khỏi đấu trường châu Âu
  • 09:27 - 29/06/2019

AC Milan ở mùa giải trước đã cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Serie A. Theo lý thuyết đội bóng thành Milan sẽ có cơ hội tham dự đấu trường UEFA Europa League như các đội bóng khác. Tuy nhiên mới đây, BLĐ cũng như toàn thể CĐV của AC Milan đã phải đón nhận một tin cực kỳ tệ hại khi Toà án Trọng tài Thể thao CAS mới đây đã chính thức ban hành lệnh cấm đối với AC Milan về việc tham dự Europa League mùa tới.

Theo đó, Toà án Trọng tài Thể thao (CAS)  trong quá đình điều tra đã phát hiện AC Milan có những vi phạm nhất định về luật Công bằng tài chính (FFP). Trong thông cáo mới nhất mà CAS đăng tải cho biết: “AC Milan sẽ không được quyền tham dự Europa League ở mùa giải tới do các sai phạm về luật công bằng tài chính ở các giai đoạn 2015-2017, 2016-2018. Quyết định được đưa ra bởi Cơ quan kiểm soát tài chính UEFA, các yêu cầu kháng cáo của AC Milan không được chấp thuận”.

Được biết AC Milan cũng từng bị UEFA cáo buộc vi phạm về Luật Công bằng tài chính nhưng đội bóng này đã kháng cáo thành công và vẫn được quyền tham dự Champions League ở mùa giải năm ngoái.Với những diễn biến vừa qua AC Milan sẽ không được phép tham dự Cup châu Âu ở mùa giải tới, thay vào đó đội bóng thay AC Milan tham dự Europa League sẽ là đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 7 – Torino.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71