Số áo đen đủi nhất Real Madrid: Ám ảnh số 10

Số áo đen đủi nhất Real Madrid: Ám ảnh số 10 1
  • 20:23 - 29/06/2017

 

Đây là kết quả cuộc thăm dò dư luận trên tờ AS dành cho CĐV của Real Madrid. Việc fan Real Madrid coi số 10 là số áo đen đủi của đội bóng hoàn toàn có cơ sở bởi 5 cầu thủ đeo áo số 10 gần nhất của Kền kền trắng đều thất bại ở Bernabeu.

Gần nhất là James Rodriguez, tiền vệ người Colombia được mua về với giá 80 triệu euro  ở hè 2014 nhưng sẽ phải ra đi không kèn không trống ở hè này.

Ngoài James Rodriguez, 4 cầu thủ nữa đã thất bại ở Bernabeu khi chọn khoác áo số 10 là Robinho, Wesley Sneijder, Lassana Diarra và Ozil.

Trước Robinho, Wesley Sneijder, Lassana Diarra, Ozil và James Rodriguez, cầu thủ sở hữu áo số 10 của Real là Luis Figo. Luis Figo từng đeo số 7 ở Barca và tuyển quốc gia nhưng sang Real, cựu tiền vệ Bồ Đào Nha đã chọn số 10.

Luis Figo đã thể hiện được tài năng đồng thời gặt hái thành công vang dội với số áo này, khi giành 2 chức VĐ La Liga, 1 ngôi quán quân Champions League, đoạt QBV nhưng kể từ sau khi cựu tiền vệ người Bồ Đào Nha ra đi vào năm 2005, những người mặc áo số 10 của Real đều không thể hiện được tài năng ở Bernabeu.

Bình Luận

uwin71