Số 7 của Ronaldo ở Real Madrid đã có chủ mới

Số 7 của Ronaldo ở Real Madrid đã có chủ mới 1
  • 15:37 - 30/08/2018

180830_Diaz
Số 7 ở Real Madrid là số áo rất nổi tiếng vì nó đã gắn liền với tên tuổi của nhiều huyền thoại như Joseito, Juanito, Emilio Butragueno hay Raul Gonzalez. Trong gần thập kỉ vừa qua, chiếc áo này càng nổi bật khi nó được trao cho Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, trong phiên chợ hè năm nay, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chuyển sang khoác áo Juventus. Sự ra đi của CR7 đã để lại khoảng trống lớn ở sân Bernabeu. Ban đầu, Real Madrid dự định sẽ chiêu mộ một ngôi sao lớn để thừa hưởng chiếc áo số 7.

Nhưng cho đến nay, 2 ngày trước khi kì chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Real Madrid vẫn chưa có sự bổ sung đáng kể nào cho hàng công ngoại trừ tiền đạo Mariano Diaz, người vừa được Flo Perez mua lại từ Lyon với mức giá 30 triệu euro (tương đương 27 triệu bảng).

Đáng nói hơn cả, chân sút 25 tuổi này đã được Real Madrid trao chiếc áo số 7 bỏ lại của Cristiano Ronaldo. Thông tin này đã được tiết lộ bởi Marca, tờ báo vốn rất thân đội bóng Hoàng gia TBN.

Ban đầu, Mariano Diaz chưa dám nhận số 7 vì lo ngại áp lực quá lớn. Nhưng do không còn lựa chọn sáng giá nào (Real chỉ còn lại số 15, 16 và 23) nên chân sút 25 tuổi này đã chấp nhận thử thách ngay ở mùa giải đầu tiên trở lại Bernabeu.

Theo Marca, Mariano sẽ ra mắt chiếc áo số 7 ở sân Bernabeu vào 13h30 chiều mai (giờ địa phương).

Ở mùa giải trước, Mariano Diaz đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Lyon khi ghi tới 21 bàn thắng trên mọi đấu trường. Đây là lý do khiến Kền kền phải mua tiền đạo này với mức giá 30 triệu euro dù trước đó chỉ thu về 8 triệu euro. 

Bình Luận

uwin71