Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Sunday, 26/05/2019 10:38 (GMT+7)

Smalling lấy tên Messi đặt cho con, tiết lộ sự thật khó tin về quá trình lâm bồn của người bạn đời

Smalling lấy tên Messi đặt cho con, tiết lộ sự thật khó tin về quá trình lâm bồn của người bạn đời

Truyền thông Anh vừa lên tiếng xác nhận, trung vệ Chris Smalling đã đón đứa con đầu lòng sau quá trình lâm bồn gian khổ kéo dài 39 tiếng của người bạn đời.

Sau mùa giải thất vọng cùng ​Man United, Chris Smalling mới đây đã đón nhận một tin vui lớn khi anh chính thức trở thành cha. Cụ thể, người bạn đời hơn Smalling 4 tuổi đã dành tặng trung vệ người Anh một món quà đặc biệt, đó là đứa con đầu lòng sau quá trình lâm bồn kéo dài tới 39 tiếng.


chriss


Trên thực tế, cặp đôi này đã nhận tin vui từ 10 ngày trước, thế nhưng phải đến hôm nay cô vợ Sam Cooke mới chia vui cùng với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, tên của cậu bé cũng đã được tiết lộ.


Đăng tải video về tiểu hoàng tử trên trang Instagram cá nhân, người bạn đời của Smalling cho biết:
 
Xem bài viết này trên Instagram 


Welcome to the world Leo Asher Smalling 💙 🦁 Me and @smalling are totally in love with this little man and promise to try and be the best parents we can be, to help him be the best human he can be, to be happy, healthy and kind. After a tough 39 hour labour he arrived on his due date, 14th May 2019. Leo was so strong throughout the labour and delivery and is doing really well. Unfortunately I’ve had some complications, hence only just getting around to posting. It’s been really tough physically and emotionally but I’m so so grateful for my amazing husband who’s literally been the best dad and husband in the world 💜 and my amazing mum who’s been chief cook and housekeeper👩🏼‍🍳 Not forgetting Miley and Ruben who have been little stars 🐶🐕. So grateful for everything I have 🙏🏼


Bài viết do Sam Smalling (@samsmallinginsta) chia sẻ vào

“Chào mừng đến với thế giới, Leo Asher Smalling.”


“Tôi và Chris rất yêu thương đứa trẻ này, và sẽ cố gắng trở thành ông bố bà mẹ tốt nhất có thể, giúp Leo trở thành con người hạnh phúc, khoẻ mạnh và tốt bụng.


“Sau 39 tiếng gian khổ, cậu bé đã chào thế giới vào ngày 14/5/2019. Leo rất mạnh mẽ trong suốt quá trình lâm bồn. Thật không may, tôi gặp một số vấn đề về mặt thể chất, nhưng tôi rất biết ơn người chồng tuyệt vời của mình – Chris, người đàn ông tốt nhất trên thế giới.”


Xin cảm ơn người mẹ của tôi. Tất nhiên cả 2 chú chó Miley và Ruben. Tôi rất biết ơn với tất cả những gì mình đang có“, Sam Cooke cho hay.


leo2


Có thể dễ dàng nhận thấy, Smalling đã lấy tên Leo – vốn là tên thường gọi của Lionel Messi để đặt cho đứa con trai đầu lòng của mình. Có lẽ, trung vệ người Anh muốn con trai của mình sau này có thể xuất sắc như người tiền bối Argentina chăng?


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin nhatvip