Fan M.U tổn thương vì lời từ biệt của người cũ Smalling

Smalling gọi việc rời khỏi M.U là sự giải thoát
  • 20:03 - 07/10/2020

Trung vệ kỳ cựu Chris Smalling vô cùng cảm kích trước nỗ lực đàm phán chiêu mộ anh của Roma từ đội bóng cũ M.U và mọi chuyện chỉ thành công vào tận những giờ cuối của hạn chót chuyển nhượng.

Sau rất nhiều lần đàm phán, Roma cũng mua đứt được Smalling từ M.U theo hợp đồng 3 năm trị giá 14 triệu bảng (15 triệu euro). Lẽ ra, mọi thứ có thể hoàn thành xong nhanh hơn nhiều nếu phía Quỷ đỏ không mặc cả từng đồng với Roma.

Bản thân Smalling muốn rời M.U ngay mùa hè này vì hiểu rằng mình không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội bóng. Sau 10 năm cống hiến cho M.U, Smalling đã giúp mang về 8 danh hiệu lớn, trong đó có 2 chức vô địch Premier League. Tuy nhiên, càng ngày anh càng không được lòng Ole Gunnar Solskjaer và buộc lòng phải ra đi.

“Đây là một sự giúp đỡ rất lớn”, Smalling nói về nỗ lực của Roma. “Tôi nghĩ tất cả mọi người đều biết tôi muốn trở lại Roma và việc hoàn thành hợp đồng, đặc biệt là khi gần phút chót, là một sự giải thoát thực sự. Giờ tôi đang tận hưởng việc trở lại Roma và sẽ hội quân ngay ngày mai với các đồng đội.

Smalling gọi việc rời khỏi M.U là sự giải thoát
Smalling đã thoát khỏi M.U

Sự đón tiếp của fan Roma tại sân bay thật đặc biệt. Tôi có thể cảm nhận từ tận đáy lòng của mình. Thú thực, được nhìn thấy một đám đông lớn như thế ngay khi bước ra khỏi sân bay, tôi cảm nhận rõ tình yêu của fan dành cho mình. Sau mỗi bước đi, tình cảm lớn dần và đó là một cảm giác đặc biệt.

Mục đích ban đầu của tôi là được ký hợp đồng dài hạn với Roma đã thành công, giờ là lúc tìm kiếm danh hiệu. Đó chính là tham vọng mà đội bóng này cần. Khi tôi mới đến đây, đây thực sự là một đội bóng lớn nhưng đã không có danh hiệu suốt một quãng thời gian dài. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để khiến fan vui sướng”.

Bình Luận

uwin71