SLNA tạo kỷ lục với thủ thành số 1 Việt Nam

SLNA tạo kỷ lục với thủ thành số 1 Việt Nam 1
  • 20:51 - 14/11/2015

 

Sau khi Dương Hồng Sơn chia tay đội tuyển quốc gia, Trần Nguyên Mạnh được xem là sự thay thế xứng đáng nhất. Anh luôn là lựa chọn số 1 của HLV Toshiya Miura. Tại SLNA, Nguyên Mạnh cũng là nhân tố không thể thay thế và góp phần quan trọng giúp đội bóng xứ Nghệ giữ được vị thế như hiện nay. Ngoài sân cỏ, thủ thành 24 tuổi có nếp sống chuẩn mực và không dính vào bất kì vụ lùm xùm nào.

 

Đây là những nguyên nhân khiến SLNA “phá lệ” và chuẩn bị một hợp đồng lịch sử với Nguyên Mạnh. Từ trước đến nay, chỉ khi nào cầu thủ hết hạn hợp đồng, SLNA mới tiến hành gia hạn. Riêng Nguyên Mạnh là ngoại lệ khi hợp đồng của anh với Xứ Nghệ vẫn còn 1 năm. Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm cho biết CLB đang thay đổi chiến lược để giữ chân trụ cột. Trước đó, SLNA đã phải chia tay Quang Tình, Thế Cường, Đình Đồng, Hoàng Thịnh vì để “nước đến chân mới nhảy”.


Được biết, mức phí lót tay SLNA trả cho Nguyên Mạnh lên đến 2 tỷ đồng/năm. Đây là bản hợp đồng có giá trị cao nhất trong lịch sử CLB. Nguyên Mạnh đã cơ bản đồng ý với mức phí này và hai bên sẽ sớm ký hợp đồng chính thức trong thời gian tới.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71