Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Thursday, 31/03/2016 22:17 (GMT+7)

Sir Alex Ferguson: ‘Van Gaal đáng được thông cảm. Fan Man United cần kiên nhẫn’

Sir Alex Ferguson: ‘Van Gaal đáng được thông cảm. Fan Man United cần kiên nhẫn’

Sir Alex Ferguson bảo vệ thành tích của Louis van Gaal và kêu gọi fan United hãy kiên nhẫn.

 


Ông Van Gaal bị chỉ trích nhiều thời gian qua do Man United chơi rất tệ. United đã bị loại sớm ở Champions League. Rớt xuống Europa League họ cũng bị Liverpool loại. Họ cũng bị Boro loại ở cúp Liên đoàn Anh. Premier League thì họ đang xếp thứ 6 và chưa chắc giành quyền dự Champions League mùa tới.


 Nhưng Sir Alex vẫn lên tiếng bênh vực Van Gaal. “Chỉ trích thì dễ thôi. Nhưng bạn cũng phải hiểu nội tình. Van Gaal thiếu vắng nhiều cầu thủ vì chấn thương. Phil Jones mới đá được 7 trận. Ashley Young, (Antonio) Valencia, (Luke) Shaw, tất cả đều chấn thương. Man United hay đội nào thì cũng thế thôi”.


 


“Mất những cầu thủ tầm cỡ như vậy thì đội nào chả gặp khó khăn. Mặt khác họ lại có tới 5 cầu thủ mới mùa này. Đâu dễ một lúc hòa nhập ngay được. Làm fan Man United thì bạn cần nhẫn nại. Lịch sử 150 năm của đội bóng này đã chứng minh rằng bạn cần biết kiên nhẫn nếu đội bóng có trải qua vài mùa không thành công vì sau đó kiểu gì họ cũng trở lại thật mạnh mẽ”.
Trong cái rủi vẫn có cái hay. Nhiều cầu thủ đá chính bị chấn thương khiến ông Van Gaal trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ và một số trong đó đã chơi đầy hứa hẹn. Nổi bật nhất trong số này là Marcus Rashford. Một lần nữa Sir Alex lại ủng hộ Van Gaal với quyết định dùng các cầu thủ trẻ này và khen ngợi Rashford.
“Bạn cần tin ở Louis. Ông ấy đã trao cơ hội ra mắt cho 9 cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ họ có tương lai hứa hẹn. Rashford là ví dụ đầy triển vọng. Cậu ấy chơi rất có cảm hứng và sẽ trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất sau nhiều năm nữa”.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com