Sir Alex: Carlo Ancelotti là một trong những HLV giỏi nhất thế giới

Sir Alex: Carlo Ancelotti là một trong những HLV giỏi nhất thế giới 1
  • 07:39 - 15/11/2015

 

Sir Alex Ferguson và Carlo Ancelotti đã ở hai bên chiến tuyến trong một trận đấu từ thiện giữa các huyền thoại Vương quốc Anh và CH Ailen và đội huyền thoại thế giới do Beckham đứng ra tổ chức cùng UNICEF.


Ancelotti từng là HLV cho những CLB hàng đầu châu Âu như AC Milan, Chelsea, Paris St Germain và Real Madrid đã ngừng làm công tác huấn luyện kể từ cuối mùa giải trước.


Vị HLV đã đưa Real Madrid đến với danh hiệu Champions League lần thứ 10 năm 2014 đang rất muốn sớm trở lại công việc.


Bình luận về vị HLV giàu thành tích này, Sir Alex Ferguson thừa nhận ông đã rất muốn bổ nhiệm Ancelotti vào vị trí ghế nóng ở Manchester United nhưng lúc đó, HLV người Ý này đã chấp nhận gia nhập Real, dẫn đến việc bổ nhiệm David Moyes vào vị trí HLV trưởng cho đội chủ sân Old Trafford.


Ancelotti đang được cho là có những liên hệ để trở lại Chelsea, nơi mà Jose Mourinho đang đối mặt với vô vàn khó khăn bởi phong độ vô cùng tệ hại trong mùa giải năm nay.

Ferguson đã dành những lời có cánh HLV Carlo Ancelotti trước trận đấu gây quỹ từ thiện của UNICEF: “Ông ấy là một người bạn của tôi cũng như một trong những HLV xuất sắc nhất mà tôi từng thấy.


Ancelotti là một người đàn ông tuyệt vời, và tôi không nghi ngờ về việc ông ấy sẽ sớm trở lại công việc huấn luyện. Những người như ông ấy không thể rời bỏ công việc trong thời gian quá lâu.”


Sir Alex Ferguson nói tiếp: “Tất nhiên là tôi và Ancelotti có những lần gặp gỡ với tư cách như các nhà quản lý trước đây. Tôi nhớ rõ nhất là vềlần gặp gỡ trong trận bán kết lượt về mà chúng tôi đã đánh bại Juventus vào năm 1999 tại Turin.”


“Carlo đã có những kỷ lục khó tin tại cup châu Âu với tư cách cầu thủ và tư cách huấn luyện ở AC Milan, và một lần lên ngôi cùng Real Madrid với tư cách HLV.”


“Tôi không nghĩ HLV nào khác có thể làm được điều đó, vì vậy ông ấy xứng đáng được tôn trọng.”

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71