Sinh nhật Messi, Ronaldo bị làm giả lời chúc mừng

Sinh nhật Messi, Ronaldo bị làm giả lời chúc mừng 1
  • 16:23 - 28/06/2017

 

Lionel Messi vừa bước sang tuổi 30 và ngày sinh nhật của anh thu hút rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật. Những lời chúc đến từ người thân, đồng đội, đồng nghiệp, fan hâm mộ và cả đối thủ. Cá nhân Messi cũng có một ngày sinh nhật vui vẻ, chung vui cùng gia đình và ký tặng cho một fan nhí may mắn mang tên Felipe.

 

Sinh_nhat_Messi_Ronaldo

 

Trong ngày vui của Messi, người ta cũng thắc mắc liệu một trong những đối thủ lớn nhất của anh, Cristiano Ronaldo, liệu có gửi một vài lời chúc tốt đẹp tới cho Leo hay không. Mặc dù thi đấu cho hai CLB có thù sâu nặng, nhưng Ronaldo và Messi đã nói tốt về nhau trong thời gian gần đây. Một fan nào đó thậm chí đã làm giả một đoạn đối thoại tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp với nội dung Ronaldo chúc sinh nhật Messi.

Tuy nhiên tờ Marca mới đây cho biết Messi đã không được nhận lời chúc sinh nhật nào hết từ Ronaldo. Ronaldo hiện đang tập trung thi đấu cho ĐT Bồ Đào Nha trong khuôn khổ Confederations Cup tại Nga, và giữa anh với Messi cũng không có mối quan hệ quen biết cá nhân nào để Ronaldo có lý do mà liên lạc với Messi.


ĐT Bồ Đào Nha mới đây đã có mặt tại thành phố Kazan ở Nga để chuẩn bị cho trận đấu với Chile. Khi Ronaldo rời xe bus để đi vào khách sạn mà đội tuyển đã đặt trước, anh bị một vài người tìm cách khiêu khích bằng cách hô vang tên Messi. Ronaldo có vẻ đã quá quen với việc này nên không thèm đáp lại.


Dường như Ronaldo không phải một nhân vật được ưa thích ở Nga khi so sánh với Messi, bởi những cuộc khảo sát trước đây cho thấy Messi là cầu thủ bóng đá được tìm kiếm nhiều nhất tại Nga. Cách đây 1 tuần tiền đạo Fedor Smolov của Nga thậm chí còn nói “tuyển Nga không cần một cầu thủ như Ronaldo vì tập thể phải được đặt lên trên cá nhân”.

 

Bình Luận

uwin71