Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

One88

sunclub

datcuoc247

Sbobet

8live

five88

Friday, 14/09/2018 11:41 (GMT+7)

Silva CHÍNH THỨC ấn định ngày rời Man City, gia nhập bến đỗ bất ngờ

Silva CHÍNH THỨC ấn định ngày rời Man City, gia nhập bến đỗ bất ngờ

Tiền vệ nhạc trưởng David Silva vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, anh sẽ sớm chia tay Manchester City để trở về Tây Ban Nha chơi bóng.

Những thành công của Manchester City trong những năm gần đây in đậm hình bóng của David Silva, người được coi là nhạc trưởng, là linh hồn trong lối chơi của nửa xanh thành Manchester. Anh tới Etihad vào năm 2010 và giờ vẫn là trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa, được coi là huyền thoại của đội bóng.David-Silva-0899090090


Thế nhưng, David Silva bây giờ đã tính tới việc rời khỏi đội bóng giàu có của thành Manchester:


“Tôi sẽ chỉ chơi bóng cho Man City thêm 2 mùa giải nữa thôi, đó cũng chính là thời gian còn lại trong hợp đồng của tôi với câu lạc bộ. Sau đó, tôi không biết nữa. Việc tôi có tiếp tục chơi bóng hay không phụ thuộc vào thể chất cũng như phong độ lúc đó của tôi nữa”.

“Nhưng bạn biết mà, tôi luôn nói rằng mình muốn chơi bóng cho Las Palmas, đội bóng của quê nhà tôi, nơi mà tôi sinh ra, tôi muốn cống hiến những năm tháng cuối cùng cho người dân quê hương mình. Nhưng chúng ta sẽ cùng chờ xem mọi chuyện diễn ra thế nào trong 2 năm tới”.


Mất David Silva chắc chắn sẽ là mất mát lớn với nửa xanh thành Manchester, rất khó để tìm một người đủ sức thay thế tiền vệ năm nay 32 tuổi này, một mẫu cầu thủ khéo léo, dứt điểm tốt và đặc biệt là có nhãn quan chiến thuật cực đỉnh.


 


Tắt QC

bong99

one88

lucky88
Loading...
Tin nên đọc
Cùng chuyên mục
Tắt QC

oppabet

Tắt QC

K8

Tắt QC sunwin
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC sunwin