Siêu mẫu Playboy cho sao tuổi teen của Man City ăn “trái đắng”

Siêu mẫu Playboy cho sao tuổi teen của Man City ăn "trái đắng" 1
  • 20:28 - 25/11/2015

 

Chuyện tình giữa Marouane Fellaini  – Gaelle Garcia Diaz – Mathias Bossaerts từng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí Anh. Chân sút Man Utd và siêu mẫu người Bỉ gốc Tây Ban Nha từng có khoảng thời gian cặp kè mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” mà không có một lời giải thích rõ ràng.  
  
Garcia-Diaz
Fellaini và Gaelle Garcia Diaz từng có khoảng thời gian cặp kè mặn nồng bên nhau.
 
Sau khi chấm dứt chuyện tình với Fellaini, Gaelle Garcia Diaz ngả vào vòng tay của Mathias Bossaerts. Siêu mẫu Playboy không ngần ngại công khai mối quan hệ này khi chia sẻ một bức ảnh ăn tối thân mật cùng những lời ngọt ngào trên Instagram cá nhân chân sút mới 19 tuổi của Man City.
 

Bossaerts vốn là đồng hương người Bỉ với Fellaini và Garcia Diaz. Cầu thủ này vẫn chưa giành được suất chính thức trong đội hình của HLV Manuel Pellegrini. Nhưng chỉ hơn 1 tháng cặp kè, tình cũ nóng bỏng của Fellaini đã cho ngôi sao tuổi teen của Man City ra rìa. Thông tin này mới được một số tờ báo lá cải của Anh đăng tải. 
 
Với một chân dài nóng bỏng và đa tình như Gaelle Garcia Diaz, cô sẽ lại đi tìm kiếm người tình mới. Một số người đồn đoán, mục tiêu tiếp theo của siêu mẫu Play boy có thể là chân sút Liverpool, Christian Benteke hay thậm chí một ngôi sao đã có gia đình hạnh phúc như Eden Hazard của Chelsea.
 
 Gaelle Garcia Diaz hiện là người mẫu, diễn viên, MC truyền hình. Người đẹp nổi tiếng với những bức ảnh “mát mẻ” trên các tạp chí dành cho đàn ông. Mới đây, chân dài người Bỉ gốc Tây Ban Nha đã hoàn thành xong bộ ảnh chụp lịch cho năm 2016 với nhiều tấm hình nóng bỏng và hứa hẹn “đốt mắt” người xem. Dự kiến trong tháng 12 thì bộ lịch nóng bỏng của Gaelle Garcia Diaz sẽ được tung ra thị trường.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71