Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Saturday, 17/12/2016 09:15 (GMT+7)

Siêu choáng với tên tiếng Việt của ngoại binh mới được Quảng Nam FC nhập tịch

Siêu choáng với tên tiếng Việt của ngoại binh mới được Quảng Nam FC nhập tịch

Tiền đạo Suleiman đã chính thức trở thành công dân Việt Nam sau khi nhận được quyết định nhập tịch.

 


GĐĐH Quảng Nam FC – ông Nguyễn Húp cho biết, đội bóng xứ Quảng đã nhập tịch thành công cho tiền đạo Suleiman Oladoja Abdulahi. Cầu thủ gốc Nigeria lấy tên Việt là Nguyễn Trung Đại Dương. Như vậy, từ mùa giải tới Suleiman sẽ được ra sân với tư cách là nội binh.
Nguyễn Trung Đại Dương không hề xa lạ với bóng đá Việt Nam. Tiền đạo này từng gây ấn tượng rất mạnh trong màu áo Quân khu 4 ở V.League 2009. Nhưng sau thành công ấy, nghiệp bóng đá của cầu thủ gốc Nigeria này tỏ ra khá thăng trầm khi khoác áo nhiều đội khác nhau như Navibank Sài Gòn, An Giang, Lâm Đồng, Kiên Giang, B.BD… trước khi đầu quân cho QNK Quảng Nam ở lượt về mùa giải 2015
Suleiman-089089
Dù phong độ thi xuống trước đó nhưng khi khoác áo đội bóng xứ Quảng, Nguyễn Trung Đại Dương lại bất ngờ bùng nổ với 10 bàn sau 14 trận ở V.League 2015. Do chơi không thành công ở lượt đi V.League 2016, Suleiman đã bị thay thế và ngồi chờ Quảng Nam FC làm thủ tục nhập tịch.


 


Suleiman-08908998


 


Với việc Suleiman trở thành công dân Việt Nam, Quảng Nam FC cũng đã có những thay đổi về nhân sự ở mùa tới. Theo đó, Nguyễn Trung Đại Dương sẽ sát cánh cùng Claudeecir thành 2 mũi giáp công trên tuyến đầu. Do mỗi đội chỉ được phép sử dụng một cầu thủ nhập tịch nên trung vệ Hoàng Vissai đã bị thanh lý hợp đồng. Suất ngoại binh còn lại của đội bóng xứ Quảng thuộc vệ trung vệ Thiago đến từ Brazil.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com