Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Saturday, 08/06/2019 14:47 (GMT+7)

Sergio Ramos vượt qua huyền thoại Iker Casillas, thiết lập kỷ lục cực khủng

Sergio Ramos vượt qua huyền thoại Iker Casillas, thiết lập kỷ lục cực khủng

Đội trưởng ĐTQG Tây Ban Nha vừa mới thiết lập nên cột mốc cực đáng nhớ trong sự nghiệp trong màu áo ĐTQG sau cuộc đối đầu với Đảo Faroe vào đêm qua.

ĐTQG Tây Ban Nha vừa mới có được chiến thắng đậm đà 4-1 trước Đảo Faroe trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020. Sergio Ramos chính là người hùng giúp ĐT Tây Ban Nha có được bàn thắng mở tỉ số khi trận đấu chỉ vừa bước sang phút thứ 5. Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều chuyên gia khẳng định rằng Sergio Ramos là một trong những cây săn bàn hàng đầu thế giới ở vị trí trung vệ.


Bên cạnh đó, trung vệ đội trưởng của ĐTQG Tây Ban Nha và Real Madrid cũng đã vượt qua huyền thoại Iker Casillas để tạo nên một cột mốc mới cực ấn tượng. Theo đó, chiến thắng 4-1 trước Đảo Faroe đã đưa Sergio Ramos trở thành cầu thủ có nhiều trận đấu cho ĐTQG Tây Ban Nha nhất với 122 trận, nhiều hơn thủ thành huyền thoại của Real Madrid 1 trận.


Bên cạnh đó, Sergio Ramos cũng vượt qua 2 huyền thoại của Barca là Xavi và Iniesta để trở thành cầu thủ có nhiều trận đấu cho tuyển TBN nhất trong lịch sử đội bóng. Với việc cả Xavi, Iniesta và thủ thành huyền thoại Iker Casillas lúc này đều đã giã từ tuyển quốc gia thì Sergio Ramos vẫn còn rất nhiều thời gian và cơ hội để kéo dài chuỗi thành tích của mình.


(Phượng Nhi)Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88