Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 24/04/2019 17:28 (GMT+7)

Sergio Busquets bày tỏ ước nguyện trước khi Barca xưng vương La Liga

Sergio Busquets bày tỏ ước nguyện trước khi Barca xưng vương La Liga

Barcelona vừa mới có chiến thắng 2-0 trước Alaves. Sau khi trận đấu kết thúc, Sergio Busquets đã bỳ tỏ mong muốn của anh trước khi cùng Barca vô địch La Liga mùa giải này.

Barca vừa mới có chiến thắng thuyết phục trước Alaves với tỉ số 2-0 qua đó gần như chắc chắn sẽ giành chức vô địch La Liga mùa giải này. Hầu hết các cầu thủ của đội chủ sân Camp Nou đều đang rất kỳ vọng Atletico Madrid có thể bị sảy chân để Barca có thể lên ngôi trước 4 vòng đấu.


Tuy nhiên, không phải tất cả các chân sút của Gã khổng lồ đều hi vọng vô địch sớm, bởi Sergio Busquets là một ngoại lệ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Sergio Busquets đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về chức vô địch La Liga mùa này.


“Tôi muốn Barca lên ngôi vô địch vào thứ 7 tới thay vì mong đợi Atletico Madrid sảy chân vào ngày mai. Tôi mong muốn có thể lên ngôi vương trên sân nhà Camp Nou chứ không phải lên ngôi sớm theo kiểu như này”.


Barcelona sẽ có cuộc đón tiếp Levante vào cuối tuần này. Việc chênh lệch lực lượng cũng như lợi thế sân nhà sẽ là đòn bẩy cực quan trọng giúp Barca có thể đăng quang ngôi vô địch La Liga. Ngoài La Liga, Barcelona vẫn đang hướng đến 2 chức vô địch khác, đó là cúp nhà vua TBN và Champions League.


(Phượng Nhi)Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club