Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Saturday, 31/08/2019 16:07 (GMT+7)

Sếp PSG phủ định việc đạt thỏa thuận bán Neymar cho Barca

Sếp PSG phủ định việc đạt thỏa thuận bán Neymar cho Barca

Giám đốc thể thao Leonardo của PSG đã lên tiếng về cuộc đàm phán với Barcelona cho thương vụ Neymar. Theo đó, 2 CLB chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào.

Trong những ngày qua, báo chí châu Âu rộ lên những tin đồn về việc Barca đã đạt thỏa thuận với PSG về việc chiêu mộ Neymar. Theo đó, Barca sẽ bỏ ra 200 triệu euro, đồng thời đem Ivan Rakitic và Ousmane Dembele cho PSG mượn để đổi lấy ngôi sao người Brazil. Đây là thông tin hợp lý bởi mức giá mà Barca đưa ra là thật sự rất hấp dẫn.


Tuy vậy, phía PSG vừa lên tiếng bác bỏ việc 2 CLB đạt được tiếng nói chung trong thương vụ Neymar. Giám đốc thể thao Leonardo của PSG chia sẻ: “Phía Barca luôn biết chúng tôi muốn gì. Họ đưa ra lời đề nghị đầu tiên vào ngày 27/8 vừa qua. Chúng tôi chưa bao giờ có thỏa thuận với Barca. Đó là tình hình hiện tại của thương vụ này”.


Sếp PSG phủ nhận việc bán Neymar cho Barca

Trong khi đó, Neymar đang lộ rõ khao khát được quay trở lại sân Nou Camp. Trên trang Instagram của hãng đồng hồ Gaga Milano mà Neymar là đại sứ thương hiệu, đã xuất hiện hình ảnh ngôi sao người Brazil mặc áo đấu mùa này của CLB xứ Catalan. Mặc dù bức hình bị gỡ chỉ sau vài phút nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền hình ảnh trên của Neymar.


Neymar gia nhập PSG từ Barca vào mùa hè 2017 với mức giá kỷ lục 222 triệu euro. Anh đã cùng PSG có 2 lần lên ngôi tại Ligue 1 nhưng ngôi sao người Brazil không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tại Paris. Vì thế, Neymar muốn quay trở lại Barca, nơi anh có quãng thời gian dài gắn bó và thi đấu thành công.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88