Sếp lớn ra tay, Arsenal lại “hút máu” thành công Barca

Sếp lớn ra tay, Arsenal lại "hút máu" thành công Barca 1
  • 21:09 - 22/05/2018

 

Cái tên được nhắc đến chính là hậu vệ Joel Lopez, cầu thủ đang thi đấu trong màu áo Cadete A của Barcelona. Hậu vệ người Tây Ban Nha đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou và đang muốn ra đi để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp.


Trước Arsenal, Liverpool là đội bóng rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 2002. Gia nhập lò đào tạo La Masia từ năm 7 tuổi, Joel Lopez là một trong những viên ngọc thô sáng giá nhất mà Barcelona có được ở thời diểm hiện tại.


Theo Goal, Joel Lopez sẽ chính thức kí hợp đồng chuyên nghiệp khi tròn 16 tuổi vào tháng Ba năm sau. Được biết, Giám đốc bóng đá Raul Sallehi là người có công lớn nhất giúp Arsenal đánh bại Liverpool để có được măng non của Barcelona. 

 

Đây không phải là lần đầu tiên các Pháo thủ thành London “hút máu” thành công gã khổng lồ xứ Catalunya. Trước đó, Arsenal đã chiêu mộ thành công những Cesc Fabregas, Fran Merida, Hector Bellerin, Ignasi Migual hay Jon Toral. Tuy nhiên, trong số này chỉ có Cesc Frabregas để lại ấn tượng mạnh trong lòng các CĐV Pháo thủ.


Barcelona đang đứng trước nguy cơ “chảy máu” tài năng khi liên tục để mất những cầu thủ tại đội trẻ vào tay các đội bóng lớn. Trước đó, 3 “ngọc thô” đã rời Barca là Jordi Mboula (đến AS Monaco) và Eric Garcia (đến Manchester City).

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71