Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Friday, 09/08/2019 18:59 (GMT+7)

Sếp lớn PSG mời gọi Dybala tới Paris

Sếp lớn PSG mời gọi Dybala tới Paris

Giám đốc thể thao Paris Saint-Germain, ông Leonardo đã nói với ngôi sao của Juventus, Paulo Dybala hãy “đến với chúng tôi”.

Thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Paulo Dybala từ Juventus sang Tottenham tưởng như đã hoàn tất trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tại Anh, sau khi Spurs đồng ý mức phí chuyển nhượng lên tới 65 triệu bảng. Tuy nhiên, yêu cầu tiền lương lên tới 350.000 bảng/tuần của ngôi sao người Argentina đã khiến đội bóng thành London quyết định rút lui và dồn toàn lực hỏi mượn tiền vệ đồng hương Lo Celso từ Real Betis.


Sau khi cánh cửa chuyển nhượng tại Anh đóng cửa, viễn cảnh Dybala sang Ngoại hạng Anh cũng chính thức tan biến. Điều này đồng nghĩa với việc chân sút 25 tuổi chỉ có thể ở lại Juventus hoặc chuyển sang những giải đấu lớn khác tại châu Âu như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha.


Dybala được mời gọi tới PSG
Dybala được mời gọi tới PSG

Theo thông tin mới được truyền thông Pháp tiết lộ, Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo đã đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng với Dybala và chào mời mức lương 11,1 triệu bảng/năm cho cầu thủ này cùng giao kèo có thời hạn kéo dài 5 năm.


Sở dĩ PSG quyết định vào cuộc hỏi mua Dybala là để tìm người thế chỗ Neymar, chân sút đang một mực đòi trở lại Tây Ban Nha thi đấu. Tuy nhiên, lời đề nghị về mức lương của PSG chưa thể đáp ứng yêu cầu của Dybala, người trước đó từng muốn nhận ít nhất 15 triệu bảng/năm với Man United.


Về phía Juventus, đội bóng thành Turin cũng đang cân nhắc bán Dybala nhằm thu hồi được khoản tiền khoảng 65 đến 70 triệu bảng để cân bằng ngân sách chuyển nhượng vốn thâm hụt ở những kỳ chuyển nhượng gần đây. Vấn đề lúc này là họ cũng cần phải nhanh chóng tìm người thay thế Dybala, bởi lúc này vị trí tiền đạo của họ khá mỏng với Mario Mandzukic đá cắm.


HOÀNG ANH


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88