Sếp lớn PSG không đảm bảo tương lai của Mbappe

Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real
  • 07:23 - 10/07/2019

Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid trong nỗ lực xây dựng Dải thiên hà 3.0. Chân sút 20 tuổi người Pháp cũng khiến NHM PSG lo lắng, khi đã tuyên bố vào đầu mùa hè này rằng một ‘dự án mới’ có thể hấp dẫn anh.

Mọi chuyện càng trở nên mông lung, khi tân giám đốc thể thao Leonardo của đội bóng thủ đô Paris cũng hoài nghi về tương lai của Mbappe. Theo Leonardo, ông tin rằng Mbappe đang hạnh phúc ở Paris, nhưng ông không đảm bảo rằng cầu thủ người sẽ vẫn ở sân Công viên các Hoàng tử khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa.

Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real
Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real

“Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mbappe đang ở đây và anh ấy rất quan trọng với câu lạc bộ, không có câu hỏi nào về điều đó”, Leonardo nói với Le Parisien.

“Khi buổi tập luyện bắt đầu trở lại vào thứ Hai, Mbappe đã đến với một thái độ tuyệt vời, một nụ cười lớn trên khuôn mặt cậu ấy. Như mọi khi, Mbappe rất lôi cuốn, người hâm mộ yêu cậu ấy. Điều quan trọng là có một cầu thủ như Kylian trong đội, một người trẻ và luôn vui vẻ và mỉm cười.

Tôi không bao giờ thực hiện lời hứa vì 2 lý do. Thứ nhất bởi vì tôi không phải là người chịu trách nhiệm cho mọi việc xảy ra ở câu lạc bộ này và thứ hai, tôi không muốn ném những lời hứa vào không khí và không chắc chắn rằng chúng có thể được giữ lại. Tôi chỉ quan tâm đến thực tế và những gì chúng ta biết chắc chắn ngày hôm nay”, cựu danh thủ người Brazil nói thêm.

HOÀNG ANH

Bình Luận

uwin71