Sếp lớn PSG khẳng định Neymar có thể ra đi

PSG sẵn sàng bán Neymar
  • 06:20 - 09/07/2019

Tương lai của Neymar tại PSG đã bị nghi ngờ vào mùa hè này trong bối cảnh các luồng thông tin cho rằng cầu thủ này muốn trở lại đội bóng cũ Barcelona, ​​trong khi Real Madrid được cho là cũng đã liên hệ.

Chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu tuần trước nói rằng tuyển thủ Brazil muốn rời khỏi sân công viên các Hoàng tử, mặc dù ông đã bỏ qua cơ hội mua lại anh ấy vì “PSG không muốn anh ấy đi”.

Tuy nhiên, trong động thái mới đây, giám đốc thể thao của PSG, Leonardo tiết lộ rằng nhà vô địch Pháp sẵn sàng để Neymar ra đi nếu có đội bóng nào đáp ứng được mức giá yêu cầu của họ.

PSG sẵn sàng bán Neymar
PSG sẵn sàng bán Neymar

“Neymar có thể rời PSG, nếu có một lời đề nghị phù hợp với tất cả” Leonardo nói với Le Parisien. “Nhưng cho đến nay, chúng tôi không biết liệu có ai muốn mua cậu ta với giá nào hay không. Tất cả điều này không được thực hiện trong một ngày, đó là điều chắc chắn”, sếp lớn của PSG nói thêm.

“Mọi người đều hiểu rõ ràng rằng Neymar muốn ra đi, nhưng trong bóng đá, bạn nói một điều hôm nay và ngày mai lại khác. Thật tuyệt vời nhưng nó là như thế.

Chúng tôi cũng nói chuyện với đại diện của cậu ấy. Mọi người đều biết tất cả mọi thứ. Vị trí rất rõ ràng cho tất cả những người tham gia. Nhưng có một điều cụ thể ngày hôm nay: Cậu ấy vẫn còn 3 năm hợp đồng với chúng tôi và vì chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị, chúng tôi không thể thảo luận bất cứ điều gì”, Leonardo thể hiện thái độ cứng rắn.

“PSG muốn dựa vào những cầu thủ muốn ở lại và xây dựng một thứ gì đó lớn lao. Cho đến lúc này chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. Nhưng chúng tôi đã có, đó là sự thật, những liên hệ rất hời hợt từ Barcelona. Họ nói rằng họ muốn mua nhưng chúng tôi không phải là người bán. Bartomeu là người nói điều đó, nhưng chúng tôi không thấy rằng Barcelona thực sự ở vị trí người mua”, sếp lớn của PSG nói thêm.

HOÀNG ANH

Bình Luận

uwin71