Sau scandal tống tiền clip sex Valbuena, Benzema dính líu đến đại án BUÔN MA TÚY

Sau scandal tống tiền clip sex Valbuena, Benzema dính líu đến đại án BUÔN MA TÚY 1
  • 07:20 - 06/11/2015

 

Scandal buôn bán, vận chuyển ma túy được gọi là “Air Cocaine” (Tạm dịch: Vận chuyển cocaine bằng đường hàng không) trên báo chí Pháp chỉ ra đối tượng bị tình nghi số 1 – kẻ bị cáo buộc tài trợ cho các chuyến bay từ Pháp tới Cộng hòa Dominica và Ecuador – có mối liên hệ vớiKarim Benzema, tiền đạo của đội tuyển Pháp và CLB Real Madrid.


Có hai kẻ đạo diễn các thương vụ vận chuyển ma túy xuyên Đại Tây Dương này. Bí danh của chúng lần lượt là “Daryan” và “Rayan”, là một người đại diện cầu thủ và CĐV bóng đá. Giới chức Pháp xác nhận tên của chúng là Frank Colin và Nicolas Pisapia, hiện sống lần lượt ở Tây Ban Nha và Italy.


ava-benzema

Benzema đang dính vào 2 vụ rắc rối liên tiếp


Hai tên này đều được cho là có mối quan hệ mật thiết với Karim Benzema. Một kẻ tình nghi khác có tên Ali Bouchareb đã bị bắt vào năm ngoái. Sau khi khám xét nhà ở của Ali, cảnh sát phát hiện vài tấm ảnh chụp hắn cùng Benzema, và thậm chí tìm thấy vài đôi giày có chữ kí của tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid.

Người đại diện của Benzema, Karim Djaziri nói: “Tôi không biết những câu chuyện này và chưa từng nghe nói về việc những người thân cận với Benzema bị bắt vì buôn ma túy ở Tây Ban Nha. Các anh biết đấy, Karim có 20 triệu fan trên Facebook. Bất cứ CĐV cuồng nhiệt nào cũng có thể chụp selfie với anh ấy một đôi lần. Chụp ảnh chung không có nghĩa là liên quan đến nhau”.

 

Vụ việc này là một cú sốc nữa với Karim Benzema, sau khi anh được cho là đã thừa nhận có dính líu đến vụ tống tiền clip sex đồng đội Mathieu Valbuena của đội tuyển Pháp. Vài năm trước, Benzema và Franck Ribery còn dính vào scandal mua dâm trẻ vị thành niên.

 

Benzema chưa lên tiếng về liên tiếp những bê bối gần đây. Chỉ biết rằng khi vụ tống tiền đang rộ lên, Valbuena đã vắng mặt trong các buổi tập gần đây ở Lyon. Cầu thủ này cũng bị loại khỏi đội hình tuyển Pháp triệu tập cho trận gặp Đức và Anh trong tháng này.


Valbuena vừa đổi hình ảnh đại diện trang Facebook chính thức sang một tấm mà anh ôm Benzema, một động thái thể hiện sự tin tưởng đồng đội.


Gia Hưng
Tổng hợp

 

 

Bình Luận

uwin71