Sau Mandzukic, thêm một cầu thủ xác nhận rời Juventus

Sau Mandzukic, thêm một cầu thủ xác nhận rời Juventus 1
  • 22:16 - 06/05/2018

 

Cách đây không lâu, Mario Mandzukic đã thông báo về việc sẽ rời Juventus để tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới vào mùa giải năm sau. Tuy vẫn chưa nói rõ điểm đến là đâu, nhưng theo nhiều nguồn tin thì điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của ngôi sao người Croatia có thể sẽ là Trung Quốc.


Nhưng đó vẫn chưa phải là những tin buồn duy nhất dành cho các CĐV của Juventus, khi mới đây đến lượt lão tướng Stephan Lichtsteiner xác nhận sự chia tay của mình: “Đây là những ngày cuối cùng của tôi tại Juventus. Tôi cần một thử thách mới, một động lực mới.”

Lichtsteiner chuyển tới Juventus vào năm 2011, và từ đó anh đã nhanh chóng trở thành một chiến binh gần như không thể thay thế bên hành lang cánh của Bà Đầm Già.


Là mẫu cầu thủ sở hữu nên tảng thể lực sung mãn, một tư duy chiến thuật nhạy bén, Lichtsteiner vẫn luôn là một quân bài cực kỳ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Conte trước đây lẫn Allegri hiện tại.


Nói về điểm đến tiếp theo, hậu vệ người Thụy Sỹ cũng đã cho biết: “Đó chắc chắn sẽ là một nơi nào đó ngoài Italia, tuy nhiên tôi vẫn chưa biết đó là đâu.”


Video tài năng của Stephan Lichtsteiner

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71