Sau Lampard, đến lượt sao M.U tố Liverpool tự phụ

Sau Lampard, đến lượt sao M.U tố Liverpool tự phụ 1
  • 11:11 - 25/07/2020
Đây là thời điểm mà tân vương nước Anh, Liverpool đang bị dính một loạt lùm xùm liên quan tới thái độ. Hết HLV Frank Lampard của Chelsea đến tiền vệ Andreas Pereira của Man United đã phải lên tiếng vì điều này.
Sau Lampard, đến lượt sao M.U tố Liverpool tự phụ

Ở thất bại 3-5 của Chelsea trước Liverpool ít ngày trước, Lampard đã có một màn xô xát nhẹ với Juergen Klopp cùng các trợ lý. Sau trận đấu, chiến lược gia của Chelsea khẳng định ông hối hận vì tung ra những lời lẽ không hay nhưng không hối hận vì việc bảo vệ học trò trước thói cư xử kể cả của Liverpool.

Sau phát biểu của Lampard, Juergen Klopp đáp lại: “Tôi không thể chịu được khi có người nói tôi hoặc đội của tôi kiêu ngạo. Chúng tôi không hề. Lampard có một tư tưởng cạnh tranh và tôi tôn trọng điều đó. Đương nhiên, trong tình hình như vậy, bạn thích nói gì thì nói.

Nhưng với tôi, sau trận đấu, mọi thứ đã xong. Tôi đã nói rất nhiều lần rằng đó là một cảm xúc đơn thuần, ai cũng đến đây để đánh bại Liverpool. Chelsea cần 1 điểm để đảm bảo suất dự Champions League. Tôi tôn trọng điều đó nhưng thứ Lampard cần phải học là bỏ qua mọi thứ sau tiếng còi chung cuộc”.

Nhưng đâu chỉ mình Lampard tố người Liverpool kiêu ngạo, Pereira cũng vào cuộc thông qua một buổi phỏng vấn trực tuyến. Khi được hỏi về những đối thủ tự phụ nhất từng đối đầu, anh chia sẻ:

“Tôi thực sự không thích Milner. Và nói thật, tôi cũng không thích một người nữa, một trung vệ, là Van Dijk. Anh ta là kẻ kiêu căng, ngay cả cách thi đấu của Van Dijk cũng chỉ ra con người đó như thế nào”.

Ở chiều ngược lại, Pereira cho rằng những đối thủ dễ mến nhất là 2 người đồng hương David Luiz và Willian. Cùng với đó, tiền vệ thuộc biên chế của M.U còn loại Van Dijk ra khỏi Top 3 trung vệ xuất sắc nhất, thay vào đó là Thiago Silva, Marquinhos và Sergio Ramos.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71