Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Wednesday, 30/01/2019 18:18 (GMT+7)

Sau Đức Chinh, tới lượt Phan Văn Đức “sắm quà” tiền tỷ tặng gia đình

Sau Đức Chinh, tới lượt Phan Văn Đức “sắm quà” tiền tỷ tặng gia đình

Tiền đạo Phan Văn Đức mới đây đã dành tặng cho gia đình anh một bất ngờ nho nhỏ khi tậu hẳn một chiếc xe hơi trị giá hơn 1 tỷ đồng để đưa gia đình đi chơi Tết Nguyên Đán 2019.

Chiều hôm qua 29/1, Phan Văn Đức đã cùng bạn bè hồ hởi đến một cửa hàng ở thành phố Vinh để nhận chiếc xe CX5 All New 2019 mà anh đã đặt trước đó. Được biết, giá để chiếc CX5 All New 2019 lăn bánh là hơn 1,1 tỷ đồng. Đây là món quà bất ngờ mà Văn Đức muốn tặng cho mẹ anh.

vđ

Tại cửa hàng này, rất đông nhân viên đã chờ Phan Văn Đức đến nhận xe. Nhiều người còn tranh thủ xin chữ ký của tiền đạo hiện đang khoác áo Sông Lam Nghệ An. Sau khi lấy xe, đích thân Văn Đức đã cầm lái để đưa mọi người về nhà.

Chia sẻ cảm xúc trên Facebook cá nhân, Văn Đức cho biết: “Có lẽ đây là cái tết thứ hai có mặt đầy đủ gia đình ở nhà, cũng là năm thứ 2 sau những quãng thời gian nỗ lực và thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong 1 năm vừa qua. Con yêu tất cả mọi người.”

Được biết, đây là món quà có giá trị lớn thứ 2 mà Văn Đức dành tặng cho gia đình. Trước đó, tiền đạo sinh năm 1996 đã mua cho gia đình anh một ngôi nhà ở Bình Dương.

vđ1

​Phan Văn Đức là nhân tố quan trọng của đội tuyển Việt Nam trong 2 chiến dịch AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Đặc biệt trong hành trình chinh phục chiếc cúp vàng ở giải vô địch Đông Nam Á, tiền đạo này đã đóng góp 2 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88