Sau bóng đá, Ronaldo trở thành đạo diễn?

Sau bóng đá, Ronaldo trở thành đạo diễn? 1
  • 19:50 - 10/05/2018

 

Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, không ai có thể phủ nhận sự thật đó. Song, siêu sao người Bồ Đào Nha còn là một người kinh doanh giỏi. Anh đầu tư vào khách sạn, có phòng tập gym và nhãn hiệu thời trang riêng. Ở mỗi lĩnh vực, CR7 đều có thành công nhất định. Mới đây, anh tiếp tục khiến giới túc cầu sửng sốt khi sắp phát hành bộ phim do chính anh sản xuất trên facebook.


The The Hollywood Reporter, chân sút 33 tuổi sẽ sản xuất hàng loạt phim không tên kể về số phận trường trung học bóng đá nữa ngoại ô New York. Chia sẻ về dự án mới, Ronaldo tỏ ra vô cùng thích thú: “Việc trực tiếp đứng ra sản xuất bộ phim quả là một trải nghiệm thú vị. Đặc biệt khi nó kể về những con người tài năng nhưng phải lao động vất vả hằng ngày để sinh tồn.”


“Câu chuyện về cuộc đời tôi có nét tương đồng với những thức thách mà các cô gái trong phim phải đối mặt. Không chỉ nói về bóng đá, bộ phim còn cho người xem thấy được vẻ đẹp ẩn sâu trong môn thể thao này. Đó là những giá trị, những thời gian khó khăn, tình bạn, áp lực công việc, tinh thần đồng đội, sự đấu tranh không ngừng và sự cân bằng. Tóm lại bằng 1 từ, đó chính là cuộc sống”, CR7 thổ lộ thêm.


Thông qua những chia sẻ của Ronaldo, có thể thấy được anh rất tâm huyết với tác phẩm của mình. Bằng những trải nghiệm trong cuộc sống, sự nỗ lực vươn lên không ngừng của bản thân, siêu sao số 7 muốn truyền cảm hứng đến toàn thể người hâm mộ. Bề ngoài có vẻ kiêu căng, đỏng đảnh, ăn chơi nhưng bên trong Ronaldo chính là một trái tim ấm áp, sâu sắc.

 

Cristiano-0987098090

Liệu Ronaldo có làm tốt ở vai trò mới như cách anh đã làm trên sân bóng?


Trước đó, chân sút 33 tuổi từng thổ lộ ý định trở thành đạo diễn. Trả lời phỏng vấn Sky Italia, Ronaldo tuyên bố: “Tôi muốn thử làm phim sau khi giải nghệ. Tôi đã có khách sạn, có phòng tập gym và nhãn hiệu thời trang riêng. Giờ tôi muốn trở thành một doanh nhân.” Dù chưa treo giày, anh đã thực hiện dần mong muốn của bản thân.


Bộ phim sẽ do Liz Garcia và Josh Harto giữ vai trò biên kịch. Sau khi hoàn thành, sẽ được phát sóng 1 phần trên facebook để làm bàn đạp tiếp cận 2 kênh truyền hình lớn là Netflix và HBO. Bên cạnh việc được chứng kiến thi đấu xuất sắc trên sân cỏ, sắp tới đây, cổ động viên còn trông chờ tiền đạo Real làm tốt ở một vị trí mới.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71