Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Thursday, 11/04/2019 18:02 (GMT+7)

Sarri tiết lộ nguyên nhân ‘đày ải’ Drinkwater ở Chelsea

Sarri tiết lộ nguyên nhân ‘đày ải’ Drinkwater ở Chelsea

Huấn luyện viên Chelsea Maurizio Sarri mới đây đã lý giải nguyên nhân Danny Drinkwater không có cơ hội ra sân là bởi anh không phù hợp với chiến thuật mà ông đưa ra.

dr1


Tiền vệ trị giá 30 triệu bảng được Chelsea mang về từ Leicester City vốn chỉ mới có một lần ra sân duy nhất kể từ đầu mùa đến nay, tức là sau khi Sarri trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng thành London. Trước đó, cầu thủ 29 tuổi còn vừa cùng Chelsea vô địch FA Cup dưới thời Antonio Conte.


dr2


Theo huấn luyện viên người Ý ông Sarri, nguyên nhân cầu thủ từng vô địch Ngoại hạng Anh không có mặt trong đội hình của Chelsea là do ông không thể sử dụng được anh trong chiến thuật của mình.


Drinkwater hiểu rất rõ, cậu ấy không được ra sân là vì theo ý kiến của tôi, cậu ấy không phù hợp với hệ thống chiến thuật tôi đưa ra.” Sarri nói trong cuộc họp báo mới đây.


dr3


“Tôi đã nói với cậu ấy tất cả mọi thứ vào tháng Tám năm ngoái, cậu ấy hiểu rõ nhưng vẫn muốn ở lại với đội.”


“Tôi đã nói với cậu ấy hồi tháng Tám vừa qua khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Tôi bảo cậu ấy hãy tìm một nơi khác để đầu quân vì cậu ấy sẽ không được ra sân khi chơi cho tôi. Nhưng cậu ấy quyết định ở lại.”


dr4


“Tôi có mối quan hệ tốt với cậu ấy vì theo ý kiến cá nhân của tôi, Drinkwater là một anh chàng tốt tính, một cầu thủ giỏi nhưng không phù hợp với tôi. Cậu ấy không thể thích nghi, đó là ý kiến của tôi. Mà ý kiến của tôi là rất quan trọng.”


Đã không được ra sân thi đấu và trở thành bù nhìn trong lực lượng của The Blues, Drinkwater mới đây còn gặp tai nạn xe khi mà chiếc Ranger Rover của anh tông một xe khác hồi đầu tuần. Có vẻ như quyết định rời King Power của Drinkwater sẽ khiến anh còn phải hối hận dài dài.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin nhatvip