Sao Udinese “tỏ tình” với Man United

Sao Udinese “tỏ tình” với Man United 1
  • 14:48 - 25/11/2015

 

Xưa nay, chuyện cầu thủ thi đấu cho CLB này và thể hiện tình yêu của mình với đội bóng khác không có gì là lạ. Tiền vệ Emmanuel Agyemang Badu của Udinese là một ví dụ điển hình như thế, mới đây, ngôi sao người Ghana này đã trả lời phỏng vấn truyền thông Italia rằng anh rất yêu mến CLB Manchester United.

 

Thực tế với danh tiếng của mình từ xưa đến nay, bất cứ cầu thủ nào cũng sẽ ước mơ được khoác áo một CLB lớn như Quỷ đỏ. Có một điểm đáng lưu ý rằng, việc bày tỏ tình yêu của Emmanuel Agyemang Badu được đưa ra đúng thời điểm thị trường chuyển nhượng Đông mở cửa. Song song đó, Man United cũng đang ráo riết tìm một mẫu tiền vệ thi đấu cơ bắp và không ngại va chạm như Emmanuel Agyemang Badu.

“Premier League? Tôi yêu nước Anh và tôi yêu bóng đá Anh, tôi là một fan hâm mộ của Manchester United,” Emmanuel Agyemang Badu cho biết.


Vì vậy, không loại trừ khả năng nếu Man United đặt vấn đề với Udinese thì Emmanuel Agyemang Badu sẽ là người của Quỷ đỏ bất cứ lúc nào. Được biết, ngôi sao 24 tuổi này gia nhập đội bóng Italia vào 2010 và có hơn 115 lần ra sân trên mọi đấu trường. Còn ở mùa giải năm nay, Emmanuel Agyemang Badu đã ra sân 13 lần và ghi được 1 bàn cho đội bóng chủ quản.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71