Tắt QC v9betth
Tắt QC datcuoc247
Tắt QC 8live
Tắt QC k8wap
Tắt QC

k8wap

One88

Sbobet

8live

five88

Friday, 09/11/2018 09:19 (GMT+7)

Sao trẻ tiết lộ lý do cập bến Manchester United

Sao trẻ tiết lộ lý do cập bến Manchester United

Bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng của Man United – Fred khẳng định anh đầu quân cho Man United là vì sự ngưỡm mộ dành cho HLV Jose Mourinho.

Fred cập bến Old Trafford từ Shakhtar Donetsk với một bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng trước kỳ World Cup 2018. Mặc dù nhận được nhiều lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ các đội bóng lớn khác bao gồm Manchester City nhưng cầu thủ này vẫn quyết định chuyển đến khoác áo Qủy Đỏ.


Trong một bài chia sẻ trên tạp chí 442, Fred thừa nhận rằng quyết định thi đấu cho Man United được a đưa ra rất nhanh. Cụ thể cầu thủ này cho biết anh rất ngưỡm mộ HLV Jose Mourinho và muốn có cơ hội làm việc với vị thuyền trưởng của Bồ Đào Nha.


Fred nói: “Đó là sự thật. Tôi đã nhận được đề nghị của Man City vào tháng 1, và tôi thậm chí đã nói chuyện với các cầu thủ Brazil đang khoác áo City để hỏi thăm tình hình”.


“Họ cố gắng thuyết phục tôi đến Etihad, nhưng cuối cùng, thương vụ không xảy ra. Sau đó đến mùa hè, tôi tiếp tục nhận được nhiều đề nghị, trong đó có M.U. Tôi nhanh chóng quyết định đến M.U”.


“Mourinho là chuyên gia hàng đầu và rất chuyên nghiệp. Mọi người đều thích làm việc cùng một người chiến thắng như ông ấy. Tôi đang học hỏi nhiều thứ từ Mourinho. Ông ấy có lẽ hơi nghiêm khắc, nhưng đó là điều cần thiết trong công việc của ông ấy”.


“Hơn nữa, Mourinho cũng rất thân thiện và hài hước trên sân cỏ, ông ấy hay trêu đùa chúng tôi trong phòng thay đồ. Mourinho có vai trò rất quan trọng trong quyết định của tôi, và tôi muốn cảm ơn ông ấy vì đã quan tâm đến lối chơi của tôi”.


Tắt QC

bong99

one88

lucky88
Loading...
Tin nên đọc
Cùng chuyên mục
Tắt QC

lucky88

Tắt QC

K8

Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC five88