Sao trẻ Real bị… chửi oan sau thảm bại trước Barca

Sao trẻ Real bị… chửi oan sau thảm bại trước Barca 1
  • 09:59 - 24/11/2015

 

Cristian Cedres bước ra khỏi trung tâm huấn luyện sau buổi tập cùng đội trẻ Real Madrid. Tuy nhiên, cầu thủ này không thể ngờ rằng đám đông đã vây kín lấy anh và buông ra những lời nhục mạ thậm tệ. Thậm chí, những CĐV đã không ngần ngại tấn công xe hơi của Cristian Cedres.

Tuy nhiên, đây chỉ là vụ hiểu nhầm. Những CĐV Real Madrid đã tưởng Cristian Cedres là thành viên của đội 1 của CLB và đã trút giận sau thất bại thảm hại trước Barcelona vừa qua.

Trên trang Twitter, Cristian Cedres đã bày tỏ nỗi oan của mình: “Đó là ngày không bình thường. Khi tôi rời khỏi khu đào tạo, họ đã vây kín lấy tôi, buông ra những lời lăng mạ và đập phá xe của tôi. Đây là lúc mà những người Real Madrid cần phải thể hiện tinh thần đoàn kết. Hala Madrid”.

Thực tế, việc tấn công xe hơi này không có gì lạ ở Real Madrid. Đặc biệt, Gareth Bale đã không ít lần hứng chịu những sự phản đối tới mức cực đoan như vậy.

Liên quan tới Cristian Cedres, đây là một trong số những cầu thủ đầy triển vọng của lò đào tạo trẻ Real Madrid và được huyền thoại bóng đá Pháp, Zidane đánh giá rất cao.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71